Thứ sáu 28/02/2020 18:55

Phú Thọ: Bé trai 4 tuổi tử vong vì rơi xuống bể nước ngầm

10:25 | 11/09/2019

|
Trong lúc gia đình ăn tối, cháu Hoàng Đăng Khôi (4 tuổi, ở khu 3, xã Thanh Đình, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) ra ngoài sân chơi và trượt chân rơi xuống bể dẫn đến tử vong.
phu tho be trai 4 tuoi tu vong vi roi xong be nuocPhú Thọ: Phá sới bạc trong tiệm cầm đồ
phu tho be trai 4 tuoi tu vong vi roi xong be nuocPhú Thọ: Một thanh niên treo cổ tự tử ở sân nhà văn hóa

Sáng 11/9, ông Lương Chiến Thắng - Chủ tịch UBND xã Thanh Đình xác nhận sự việc và cho biết, khoảng 19h hôm trước, khi gia đình ăn tối, cháu Hoàng Đăng Khôi chơi gần khu vực bể nước ngầm của gia đình. Trong lúc chơi, không may cháu Khôi bị trượt chân, ngã xuống bể.

phu tho be trai 4 tuoi tu vong vi roi xong be nuoc
Hiện trường vụ việc (ảnh CTV).

Khi gia đình phát hiện, vớt cháu lên và tiến hành các biện pháp hô hấp nhân tạo, sơ cứu. Tuy nhiên, cháu bé không qua khỏi.

Bể nước ngầm là bể được đào dưới lòng đất có diện tích lớn để chứa nước, phía trên là nắp đậy nhỏ, thường được các gia đình thiết kế giúp lưu trữ lượng nước sinh hoạt cần thiết phục vụ cho đời sống. Tuy nhiên, có rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh bể nước ngầm này.

Cần đặc biệt chú ý khi nhà có trẻ nhỏ, phải đậy kín nắp và không cho trẻ chơi xung quanh khu vực miệng bể, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Xuân Hinh

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.