Thứ năm 20/02/2020 22:04

Phoenix Asia tổ chức triển lãm máy móc thiết bị công nghiệp và phụ trợ ngành Dầu khí – OGTA 2019

09:47 | 17/08/2019

|
Từ ngày 21 đến ngày 23/08/2019, Triển lãm máy móc, thiết bị và công nghiệp chuyên ngành Dầu khí – Oil & Gas Tech Asia (OGTA 2019) sẽ chính thức được tổ chức tại Tầng 5, Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon (202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh). 
Triển lãm hứa hẹn thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trao đổi về công nghệ-kỹ thuật, kết nối kinh doanh và tăng cường giao thương.

Triển lãm là hoạt động thiết thực giúp kết nối các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, được tổ chức bởi Công ty Triển lãm Phoenix Asia. Trong ba ngày diễn ra sự kiện, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh cũng như tìm hiểuvàcập nhật những giải pháp, công nghệ, thiết bị mới nhất trong lĩnh vực dầu khí từ sản xuất đến khai thác, chế biến.

Triển lãm trưng bày các trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

Với diện tích trưng bày lên đến 2.000m2,khách tham quan sẽ được trải nghiệm các sản phẩmvàgiải pháp tiên tiến nhất đến từ các thương hiệu như Klenco, Crownco, Brasten Analytical, CTI Industries, Durasafe…Ngoài ra, hội thảo kỹ thuật chuyên ngành đã một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của nólà một cầu nối hiệu quả cho các công ty, nhà cung cấp và nhà sản xuấtcập nhật những sản phẩm mới nhất, tăng cường xúc tiến thương mại và đẩy mạnh kinh doanh. 

OGTA 2019 là một diễn đàn thương mại hữu ích, giúp nhà trưng bày tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhận được sự hơp tác và hỗ trợ từ các đối tác trong nước, quốc tế để thực hiện tốt các dự án đầu tư, nâng cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành.

Thuỳ Linh

 

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
viet nam chua can goi kich thich nen kinh te khong phai thieu tien

“Việt Nam chưa cần gói kích thích, nền kinh tế không phải thiếu tiền”

Chuyên gia Đỗ Thiên Anh Tuấn cho rằng, đến thời điểm hiện nay, trừ các chính sách hỗ trợ cần thiết, chưa cần phải có gói kích thích kinh tế như một số ý kiến đề cập,