Phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông Sài Gòn
![]() |
Hiện trường vụ một nam thanh niên nhảy cầu trước đó 2 ngày. |
Ngày 10/8, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã lập hồ sơ ghi nhận vụ việc, điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên nhiều ngày trước đó và được người dân phát hiện trên địa bàn.
Theo đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, một người dân đang câu cá trên sông Sài Gòn thuộc phường 28, quận Bình Thạnh thì phát hiện một thi thể đang trôi trên sông. Người này liền hô hoán cho mọi người biết, đồng thời báo lực lượng chức năng đến xử lý vụ việc.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, lập hồ sơ để điều tra vụ việc.
Bước đầu thi thể được phát hiện là nam giới khoảng 25 tuổi, thi thể không có giấy tờ tùy thân đã tử vong khoảng 2 ngày trước và đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi. Thi thể mặc áo sơ mi và quần tây màu đen, trên bụng thanh niên này có hình xăm, tóc màu hạt dẻ.
Đến trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác, khám nghiệm để phục vụ cho công tác điều tra.
Hải Hòa
-
Tổ chức tín dụng chính thức có quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ xấu
-
Quyết định nhiều nội dung quan trọng về tổ chức bộ máy, pháp luật và phát triển kinh tế - xã hội
-
Khơi thông nguồn lực, chấp nhận rủi ro, thúc đẩy sáng tạo
-
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho phát triển ngành năng lượng nguyên tử, điện hạt nhân
-
Miễn học phí cho học sinh công lập trên cả nước