Phát hiện thêm nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
Rạng sáng 27/12, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng) phát hiện ô tô 7 chỗ BKS: 17A-178.43 vừa ra khỏi hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.
![]() |
| 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị phát hiện. |
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 4 người Trung Quốc. Những người này xuất trình thẻ căn cước công dân, nhưng không có giấy tờ chứng minh nhập cảnh vào Việt Nam đúng pháp luật.
Ngoài ra, trên xe còn có 2 người Việt Nam là tài xế Đinh Xuân Hiền (29 tuổi, quê Thái Bình) và một người tên Quân. Tài xế Hiền cho biết đón 4 người Trung Quốc này tại một địa điểm cách sân bay Nội Bài (Hà Nội) khoảng 2 km để chở vào TP Hồ Chí Minh với giá 20 triệu đồng.
![]() |
| Chiếc xe chở nhóm người Trung Quốc. |
Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp đã lập biên bản vi phạm đối với tài xế Hiền về lỗi điều khiển xe chở khách không có phù hiệu theo quy định. Đồng thời, bàn giao vụ việc cho Công an phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu) tiếp tục xử lý.
Trước đó, ngày 21/12, Công an TP Đà Nẵng phát hiện nhóm 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Những người này thuê xe đi từ Hà Nội vào Quảng Ngãi.
Theo Kinh tế & Đô thị
-
Giảm thuế doanh nghiệp: Thêm nguồn lực cho sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng
-
Thống nhất thiết lập cơ chế, chính sách đặc thù cho các dự án khu đô thị lấn biển
-
Xem xét đề xuất giảm 30% thuế cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ
-
Thủ tướng: Hết niên hạn chung cư, quyền sở hữu căn hộ vẫn được bảo vệ
-
Đề xuất hợp nhất Luật Ngân sách nhà nước và Luật Đầu tư công


