Ôtô lao lên vỉa hè tông 2 người chết, 4 người bị thương
Tối 27/8, Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn khiến anh Quảng Thành Trung V. (29 tuổi, ở Bình Dương) và Võ Thị Lệ Th. (ở An Giang) tử vong, 4 người khác bị thương.
![]() |
| Chiếc xe ôtô gây tai nạn tại hiện trường. |
Khoảng 17h cùng ngày, một người đàn ông điều khiển xe ôtô du lịch đi trên đường D5, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, khi đến trước một nhà dân thì đánh lái tránh hai học sinh băng cắt bất ngờ qua đường.
![]() |
| Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường. |
Sau đó xe ôtô mất lái tông tiếp vào 4 xe máy và một số người đang ngồi ở lề đường. Chiếc xe gây tai nạn chỉ dừng lại khi lao vào tiệm tạp hoá bên đường. Vụ tai nạn xảy ra làm 1 người chết tại chỗ, 1 người tử vong trên đường đến bệnh viện, 4 người khác cũng bị thương phải nhập viện cấp cứu. Tại hiện trường, 3 xe máy nằm rải rác trên đường, một xe máy mắc kẹt dưới đầu xe ôtô.
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn. |
Nhận được tin báo lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
![]() |
| Một xe máy mắc kẹt dưới gầm xe ôtô. |
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
DT
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ




