Ôtô chở 20 bánh heroin, 15 kg ma túy đá bị chặn ở biên giới
Kiểm tra 2 xe của 6 người nước ngoài tại biên giới nhập cảnh Việt Nam, Bộ đội Biên phòng phát hiện nhiều heroin và ma túy đá.
Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cho biết, khoảng 0h15 ngày 23/9, tại khu vực giáp biên giới Việt - Lào, đơn vị đã phối hợp với công an Lào, bắt 6 người đang vận chuyển ma túy vào Việt Nam trên hai chiếc ôtô.
![]() |
| Sáu nghi can cùng tang vật tại cơ quan điều tra. |
Tang vật thu tại hiện trường gồm 20 bánh heroin, 15 kg ma túy đá, cùng nhiều giấy tờ liên quan.
Trong 6 nghi can có một người quốc tịch Thái Lan, còn lại đến từ Lào. Nhóm này được xác định chuẩn bị mang ma túy vào Việt Nam giao cho đầu mối nên tổ chức “đánh chặn từ xa” để ngăn vào nội địa.
![]() |
| Trinh sát kiểm tra ôtô chở ma túy. |
Trinh sát cho hay, đã theo dõi hoạt động của đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia này trong thời gian dài.
Nhà chức trách hai nước Việt - Lào đang phối hợp để hoàn chỉnh hồ sơ, điều tra và xử lý.
Theo VNE
-
Tạp chí Năng lượng Mới cùng đoàn thiện nguyện hỗ trợ trường học nơi biên giới
-
Vụ cháy nổ lớn gần biên giới: Do cán bộ hải quan chọc trúng pháo lậu
-
Bừng sáng vùng Tây Bắc Quảng Bình
-
Phía sau những "cung đường ma túy" xuyên quốc gia (Tiếp theo và hết)
-
Phía sau những 'cung đường ma túy' xuyên quốc gia (Phần 3)
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân đến thủ đô Manila thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Philippines
-
Lãnh đạo Việt Nam, Singapore khẳng định quan hệ hình mẫu hợp tác trong ASEAN
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm các cơ sở công nghệ tại Singapore
-
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công bố khả năng tương thích với xăng E10
-
Việt Nam sẵn sàng cùng các quốc gia kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương an toàn, tự cường, thịnh vượng hơn

