Ô tô gây tai nạn liên hoàn đâm 2 người nhập viện
Vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 14/5, anh Nguyễn Văn Thắng (46 tuổi, trú ở Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) điều khiển xe ô tô mang BKS 29A-178.65 lưu thông trên phố Đỗ Quang, hướng Hoàng Ngân.
![]() |
| Hiện trường vụ va chạm liên hoàn tại phố Đỗ Quang |
Khi đi đến trước số nhà 45 Đỗ Quang (Cầu Giấy, Hà Nội), thì xảy ra va chạm với một người phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS 30L6-0781 chở theo một học sinh. Tiếp đó, chiếc xe này tiếp tục đâm vào một ô tô khác mang BKS 30A-079.22 đang đỗ bên đường.
Cú va chạm khiến hai người trên xe máy ngã xuống đường, bị thương. Người dân khu vực xung quanh đã đưa cả 2 người vào viện cấp cứu. Tại hiện trường, 2 ô tô bị hư hỏng, nước mát và dầu động cơ tràn ra ngoài đường.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Cầu Giấy đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Theo thông tin ban đầu, tài xế Thắng không vi phạm về nồng độ cồn, đồng thời khai trong lúc đi ăn sáng, do bị khuất tầm nhìn nên khi anh Thắng đánh lái đã va chạm với xe máy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.
P.V
-
Thống nhất thiết lập cơ chế, chính sách đặc thù cho các dự án khu đô thị lấn biển
-
Xem xét đề xuất giảm 30% thuế cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ
-
Thủ tướng: Hết niên hạn chung cư, quyền sở hữu căn hộ vẫn được bảo vệ
-
Đề xuất hợp nhất Luật Ngân sách nhà nước và Luật Đầu tư công
-
Siết cơ chế bảo lãnh, bảo đảm quyền lợi cho người mua bất động sản

