Thứ tư 19/02/2020 13:36

Nữ tài xế thản nhiên đậu xe giữa ngã ba đường rồi... bỏ đi

09:36 | 19/04/2019

|
Đang di chuyển, nữ tài xế đột nhiên dừng xe ngay giữa ngã ba đường rồi... rời khỏi xe như thể đó là sân nhà mình, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về ý thức giao thông.

Sự việc xảy ra tại Quảng Ninh và được camera hành trình trên chiếc ô tô đi ngay sau ghi lại được. Theo đó, chiếc Vios màu trắng đang di chuyển trên đường đột nhiên dừng lại ngay giữa ngã ba.

Những tưởng chiếc xe chỉ dừng lại để tìm đường, hoặc vì một lý do bất ngờ nào đó, nhưng không, chỉ ít giây sau, một nữ tài xế và người phụ nữ khác ngồi ở ghế phụ đã ra khỏi xe và... bỏ đi, để lại chiếc xe đậu ngay ở ngã ba đường, buộc các xe đi sau phải lách sang trái hoặc phải để vượt.

Nữ tài xế thản nhiên đậu xe giữa ngã ba đường rồi rời đi như thể... sân nhà mình

Clip trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây nên một làn sóng phẫn nộ về ý thức tham gia giao thông của nữ tài xế. Nhiều người băn khoăn không biết cô gái nghĩ gì khi đậu xe một cách vô duyên và thiếu ý thức như vậy.

Theo Dân trí

nu tai xe than nhien dau xe giua nga ba duong roi bo diHà Nội: Thêm một nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn
nu tai xe than nhien dau xe giua nga ba duong roi bo diNữ tài xế Mercedes gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội khai gì?
nu tai xe than nhien dau xe giua nga ba duong roi bo diHà Nội: Nữ tài xế lao xe vào cửa hàng trên phố Lò Đúc

 

 

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
tam dich vinh phuc xu ly rac thai nhu the nao

"Tâm dịch" Vĩnh Phúc xử lý rác thải như thế nào?

Vĩnh Phúc là địa phương có số người nhiễm dịch bệnh Covid-19 nhiều nhất cả nước (11 người). Câu hỏi "địa phương này xử lý rác thải như thế nào?" được dư luận đặc biệt quan tâm.