Nữ sinh 16 tuổi bị sát hại ngay tại nhà
![]() |
| Hiện trường xảy ra vụ án. |
Nạn nhân xấu số được xác định là Quách Khánh L. (ở đường Ngọc Thụy, quận Long Biên). Hiện nữ sinh 16 tuổi này đang học lớp 11 Trường THPT Lê Văn Thiêm.
Khoảng 16h, L. đang ngồi chơi trong nhà cùng với bạn học thì có 2 người đàn ông lạ mặt đến nhà. Thời điểm này bố mẹ L. đi vắng, nên nạn nhân và hai người lạ mặt xảy ra cãi vã. Sau đó, một người bất ngờ rút dao đâm thấu tim khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.
![]() |
| Nữ sinh L. - ảnh facebook của nạn nhân. |
Tiếp nhận thông tin, Công an quận Long Biên đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố điều tra làm rõ, đồng thời truy bắt hung thủ gây án.
Theo một số người dân, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do bố mẹ nữ sinh L. có nợ nần tiền bạc. Kẻ gây án là dân đòi nợ. Hai người đàn ông này đến nhà L. đòi nợ, nhưng bố mẹ cô gái không có nhà.
Trong lúc hai bên xảy ra to tiếng, chúng rút dao đâm chết cô gái này.
Thiên Minh
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
-
Thủ tướng: Đặt mình vào địa vị người dân để khắc phục hậu quả thiên tai nhanh nhất, hiệu quả nhất



