Nữ nhân viên massage "tắm tiên" cùng khách
Đêm 20/7, hàng chục cán bộ thuộc Đoàn 2 Liên ngành Văn hoá - Xã hội ập vào kiểm tra cơ sở massage Thuý Hường nằm trên đường Lương Đình Của, phường Bình An, quận 2, TP HCM.
Tại 4 phòng VIP của cơ sở, cảnh sát phát hiện nhiều trường hợp nữ nhân viên đang khỏa thân tắm chung với khách nam. Các nhân viên khai, không được chủ cơ sở ký hợp đồng lao động mà chỉ ăn chia tiền boa của khách.
![]() |
| Nữ nhân viên cùng khách đang "tắm tiên" bị phát hiện trong phòng VIP |
Các cô gái cho biết, mỗi vé phục vụ có giá 600.000 đồng, nhưng sau khi "thư giãn" xong, khách phải "boa" thêm 600 ngàn đồng. Số tiền "boa" đó nhân viên phải chia với chủ 50%.
Cơ sở massage này thiết kế hệ thống đèn báo hiệu khi có lực lượng kiểm tra. Tuy nhiên, tại thời điểm lực lượng chức năng ập vào, chủ cơ sở không kịp trở tay.
Đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhiều lỗi ở cơ sở này, trong đó có việc dùng các hình thức kinh doanh mang tính chất khiêu dâm.
DT
-
Bổ sung xăng, điều hòa và nước giải khát có đường vào diện chịu thuế
-
Hà Nội mở lại dịch vụ karaoke, massage, quán bar từ ngày 8/4
-
Hải Phòng: Hàng loạt các hoạt động bị tạm đình chỉ
-
Nữ nhân viên bị sàm sỡ, hành hung xin miễn xử lý hình sự cho nam đồng nghiệp
-
Truy bắt đối tượng hành hung nữ nhân viên phòng vé máy bay tại Đồng Hới
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
-
Tổng Bí thư Tô Lâm trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương và Phó trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương


