Thứ ba 20/08/2019 03:21

Những lời tiên tri của Nostradamus cho năm 2016

13:00 | 31/12/2015

|
Năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông là một trong số những tiên đoán quan trọng của nhà triết học Nostradamus.

Nhà triết học người Pháp Nostradamus (thế kỷ XVI) nổi tiếng khắp thế giới nhờ tài tiên tri chính xác của mình về những biến cố bi thảm của lịch sử nhân loại. Dưới đây là những tiên đoán quan trọng nhất của ông dành cho năm 2016.

Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ qua những lời tiên tri của Nostradamus có thể thấy, ông đã nhìn thấy trước việc Barack Obama đắc cử Tổng thống Mỹ vào năm 2013. Tuy nhiên, ông khẳng định đó sẽ là Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ. Có lẽ đây là lời tiên đoán gây ra nhiều tranh cãi cũng như nhiều phương án lý giải hơn cả trong số những lời tiên đoán của Nostradamus.  

nhung loi tien tri trong nam 2016 can phai biet
Nhà tiên tri lừng danh Nostradamus. 

Các thảm họa thiên nhiên

Trong những lời tiên đoán của mình cho năm 2016, Nostradamus nhắc tới những điều kiện thiên nhiên khác thường và những thảm họa thiên nhiên có thể xảy ra khắc nghiệt hơn trước. Chẳng hạn, ông nói tới việc nước sẽ chiếm thế thượng phong so với đất. Ông tiên đoán năm 2016 sẽ chứng kiến khu vực Cận Đông rực cháy vì nơi này chứa đựng quá nhiều dầu mỏ.

Những hiện tượng thiên văn khác thường

Theo lời Nostradamus, trong năm 2016 nhân loại sẽ phải đối mặt với những hiện tượng khác thường có liên quan với những dịch chuyển trong vũ trụ.

Chiến tranh và bùng nổ tại khu vực Cận Đông

Nostradamus tiên đoán sẽ xảy ra những thay đổi cơ bản trong thế giới phương Đông, kể cả khả năng xảy ra các cuộc nội chiến. Theo lời ông, trong năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông.

Trò chơi cờ của Nhà Trắng

Nostradamus viết rằng đối với Nhà Trắng, chiến tranh chỉ là một trò chơi cờ mặc dù thứ trò chơi này có thể khiến thế giới bị hủy diệt. Nước đi đầu tiên trong trò chơi này là khu vực Cận Đông.

Băng tan ở 2 cực Trái Đất

Nostradamus cũng tiên đoán được hiện tượng Trái Đất ấm dần lên trên phạm vi toàn cầu và vì thế trong năm 2016 sẽ xảy ra những vụ lũ lụt nghiêm trọng do băng tan ở 2 cực.

Số phận của Israel

Điểm này cho tới nay vẫn chưa thật rõ ràng. Trong nhiều bài viết của mình, Nostradamus khẳng định Jerusalem có thể bị tấn công từ mọi phía nhưng các lực lượng hải quân phương Tây sẽ giúp Israel trong cuộc đấu tranh với kẻ thù.

Nước Nga sẽ đem lại hòa bình

Theo tiên đoán của Nostradamus, nếu nước Nga không liên minh với châu Âu và phương tây trong thời kỳ đầu chiến tranh thì cuối cùng “Sa hoàng phương Bắc” (ám chỉ nước Nga) sẽ giúp thế giới thiết lập lại hòa bình.

nhung loi tien tri trong nam 2016 can phai biet

Những nhà tiên tri xuất chúng nhất mọi thời đại

"Dịch bệnh Ebola tràn lan đang ứng nghiệm lời tiên tri của nhà tuyên sấm nổi tiếng thế giới Vanga. Tiên tri đến nay vẫn là một trong những điều bí ẩn mà khoa học chưa giải thích được. Trên thế giới có rất nhiều những nhà tiên tri nổi tiếng song chỉ một vài người trong số họ được coi là xuất chúng nhất mọi thời đại. Họ là những ai?" Câu hỏi của bạn Lê Hiếu gửi tới chuyên mục

nhung loi tien tri trong nam 2016 can phai biet

Lời tiên tri rợn người của bà lão mù Vanga cho năm 2014

Bí ẩn đằng sau những lời tiên tri chính xác đến 100% của bà lão mù có tên Vanga về chiến tranh thế giới II, khủng bố ở Mỹ ngày 11/9/2001, thảm hoạ kép động đất và sóng thần năm 2011 ở Nhật Bản…

nhung loi tien tri trong nam 2016 can phai biet

Lòng tin chiến lược và “lời tiên tri” về quan hệ Đông - Tây

Hành trình bền bỉ kéo dài hàng trăm năm của quan hệ Việt - Pháp là ví dụ sinh động chứng minh cho sai lầm của một lời tiên đoán nổi tiếng từ thế kỷ 19 về mối quan hệ Đông - Tây.

nhung loi tien tri trong nam 2016 can phai biet

Những lời tiên tri trong năm 2016 cần phải biết

Năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông là một trong số những tiên đoán quan trọng của nhà triết học Nostradamus.

Theo VTC News

  • evn
  • flc
  • giao-ban-nha
  • pvgas