Nhặt được chân người tại bãi rác!
Sáng 12/7, Công an xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện nay, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ việc một người nhặt phế liệu đã phát hiện một chiếc chân người tại bãi rác.
![]() |
Theo đó, vào chiều 10/7, chị Nguyễn Thị H. (trú huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đi nhặt phế liệu tại bãi rác thuộc xóm Cầu Khuôn (xã Hòa Sơn).
Đang bới rác thì chị thấy một chiếc túi nilon bọc kín màu vàng. Chị tiến lại gần mở ra xem thì tá hỏa khi phát hiện trong đó có chân người bị cắt đứt.
Ngay lập tức, chị đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng tại địa phương. Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đô Lương lập tức có mặt tại hiện trường để khám nghiệm. Kết quả cho thấy đây là một chân trái của người, bên ngoài được bọc một miếng vải màu trắng có dòng chữ một bệnh viện lớn ở tỉnh Nghệ An.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Cẩm Tú
Năng lượng Mới
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025