Nam thanh niên dùng dao đâm vào cổ người bán bánh mì
![]() |
Đối tượng Thái tại cơ quan công an |
Ngày 25/10, Công an TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Việt Thái (sinh năm 1998, ngụ phường 5, TP Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Theo điều tra, chiều ngày 14/10, sau khi uống rượu về, Thái đi đến đường Trần Đại Nghĩa, phường 4, TP Vĩnh Long để mua bánh mì của ông Nguyễn Công Lợi (54 tuổi, ngụ phường 2, TP Vĩnh Long).
Trong lúc mua bánh mì, giữa Thái và ông Lợi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, xô xát. Ông Lợi bỏ chạy vào quán cà phê gần đó để trốn. Tức giận vì những lời nói chê bai của ông Lợi với mình, Thái cầm lấy con dao cắt bánh mì tiếp tục đuổi theo và đâm vào cổ của ông Lợi, gây thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.
Sau khi gây án, Thái bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng bị người dân phát hiện, báo công an bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
T. Phong
| Hà Nội: Nhân viên quán karaoke bị đâm tử vong |
| Long An: Thanh niên lĩnh 20 năm tù vì đâm chết bạn gái |
| Án mạng từ tiếng ồn khi hát karaoke |
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025