Nam thanh niên dùng dao đâm vào cổ người bán bánh mì
![]() |
| Đối tượng Thái tại cơ quan công an |
Ngày 25/10, Công an TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Việt Thái (sinh năm 1998, ngụ phường 5, TP Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Theo điều tra, chiều ngày 14/10, sau khi uống rượu về, Thái đi đến đường Trần Đại Nghĩa, phường 4, TP Vĩnh Long để mua bánh mì của ông Nguyễn Công Lợi (54 tuổi, ngụ phường 2, TP Vĩnh Long).
Trong lúc mua bánh mì, giữa Thái và ông Lợi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, xô xát. Ông Lợi bỏ chạy vào quán cà phê gần đó để trốn. Tức giận vì những lời nói chê bai của ông Lợi với mình, Thái cầm lấy con dao cắt bánh mì tiếp tục đuổi theo và đâm vào cổ của ông Lợi, gây thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.
Sau khi gây án, Thái bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng bị người dân phát hiện, báo công an bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
T. Phong
|
| Hà Nội: Nhân viên quán karaoke bị đâm tử vong |
|
| Long An: Thanh niên lĩnh 20 năm tù vì đâm chết bạn gái |
|
| Án mạng từ tiếng ồn khi hát karaoke |
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)

