Nam sinh đột tử trong giờ học

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ nam sinh đột tử trong lớp.
Bạn học của Hiếu kể, vào tiết học đầu giờ của môn Thể dục, Hiếu kêu bị mệt. Đến tiết học thứ hai của môn Toán, Hiếu chỉ nằm ngủ.
Được khoảng 15 phút, trong lúc cô giáo đang giảng bài thì Hiếu đứng bật dậy rồi ngã xuống đất bất tỉnh. Thấy vậy, các thầy cô và bạn cùng lớp liền đưa Hiểu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Thủy nhưng em này đã tử vong.
Gia đình và Ban Giám hiệu trường THPT Vị Thủy xác nhận, thời gian gần đây, trong sinh hoạt Hiểu không có xích mích hay mâu thuẫn với ai. Một số bạn thân của Hiếu nói, cách nay khoảng một tháng em này có bị va quẹt xe nhưng không cho gia đình biết.
Kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng, thi thể nạn nhân không có tác động của ngoại lực. Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định nguyên nhân nam sinh Hiếu tử vong là do bệnh lý.
Hàm Yên (tổng hợp)
-
Tuyên giáo và Dân vận “bắt đúng mạch nguồn, thấu từng nhịp đập” nhân dân
-
Đồng loạt khởi công, khánh thành 234 dự án, công trình lớn chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
-
Hoàn thiện thể chế đất đai để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết mở đường cho an ninh năng lượng phát triển bền vững
