Mỹ: Xe chở học viên quân sự bị lật, 23 người thương vong

13:20 | 07/06/2019

|
Một học viên sĩ quan Mỹ thiệt mạng và 22 người khác bị thương sau khi chiếc xe tải chở họ bị lật gần trường quân sự West Point ở bang New York hôm 6/6.
my xe cho hoc vien quan su bi lat 23 nguoi thuong vong
Chiếc xe 2,5 tấn chở học viên bị lật

Tướng Darryl Williams, hiệu trưởng trường West Point cho biết, tai nạn xảy ra trong khu rừng có địa hình phức tạp, khi nhóm binh sĩ và học viên năm cuối đang tham gia một chương trình huấn luyện.

Ông Williams nói: "Hôm nay là một ngày bi thương đối với trường West Point, cũng như với quân đội Mỹ".

Danh tính học viên thiệt mạng chưa được công bố. Trong khi đó, những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện và không nguy hiểm đến tính mạng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên mạng xã hội Twitter: "Tôi rất tiếc phải nghe tin về vụ tai nạn với những học viên tuyệt vời ở West Point. Chúng ta bày tỏ sự thương tiếc người thiệt mạng và cầu nguyện cho những người bị thương".

Được biết, trường quân sự West Point là một trong 5 học viện quân sự lớn nhất của Mỹ. Trường được thành lập năm 1802, chuyên đào tạo sĩ quan chỉ huy cho lục quân Mỹ.

Bình An

NBCNewyork

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn
co tinh trang lua ban ve may bay tu nuoc ngoai ve viet nam

Có tình trạng lừa bán vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam

Vietnam Airlines vừa phát đi khuyến cáo về việc xuất hiện nhiều đối tượng lừa đảo hỗ trợ mua vé máy bay cho công dân ở nước ngoài về nước tránh dịch Covid-19...