Một thanh niên chết đuối sau cuộc nhậu
![]() | Hà Nội: Sau cuộc nhậu, một người tử vong |
Theo lời kể của những người biết việc, khoảng 8h ngày 13/9, anh Thiện đến nhà bạn ở khối phố 7, phường An Sơn (TP Tam Kỳ) để nhậu cùng với 3 người khác. Đến khoảng 16h cùng ngày, trong lúc đang nhậu, Thiện đột ngột chạy ra đoạn sông trước nhà bạn rồi nhảy xuống. Do quá bất ngờ nên nhóm bạn của Thiện không kịp trở tay, hơn nữa vì dòng nước chảy xiết nên trong tích tắc Thiện đã bị nhấn chìm.
![]() |
Thi thể nạn nhân đã được đưa lên bờ |
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Tam Kỳ đã đến hiện trường phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm thi thể anh Thiện. Tuy nhiên, do trời mưa lớn nên đến 22h30 cùng ngày, công tác cứu hộ phải tạm dừng.
Khoảng 9h30 ngày 14/9, một số người dân đánh cá trên sông phát hiện thi thể của anh Thiện nổi trên mặt nước gần nơi nạn nhân nhảy xuống chiều hôm trước.
Gia đình nạn nhân rất khó khăn, cha mẹ già yếu, Thiện là lao động chính trong gia đình và chưa có vợ con.
Sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết, đến 11h ngày 14/9, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
![]() |
Lực lượng chức năng tìm kiếm thị thể nạn nhân trong đêm 13/9 |
Hoàng Phương
Năng lượng Mới
-
Tổ chức tín dụng chính thức có quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ xấu
-
Quyết định nhiều nội dung quan trọng về tổ chức bộ máy, pháp luật và phát triển kinh tế - xã hội
-
Khơi thông nguồn lực, chấp nhận rủi ro, thúc đẩy sáng tạo
-
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho phát triển ngành năng lượng nguyên tử, điện hạt nhân
-
Miễn học phí cho học sinh công lập trên cả nước