Thứ sáu 14/12/2018 15:44

Một người bị bắt vì bán vé tới thiên đường

13:27 | 08/07/2018

|
Một mục sư ở Zimbabwe đã bị bắt giữ trong khi ông nhận tiền từ những người muốn có một chỗ trên thiên đường.  
mot nguoi bi bat vi ban ve toi thien duong
Mục sư Tito Wats đã bị bắt tại Zimbabwe vì đã bán vé tới thiên đường

Để bào chữa, vị mục sư giải thích rằng ông không hành động một mình, và khẳng định rằng ông đã nhận được những tấm vé tới thiên đường "bằng vàng nguyên chất" trực tiếp từ tay của Chúa trời.

Mục sư Tito Wats đã bị bắt tại Zimbabwe vì tội lừa đảo, theo Paris Match. Gần 500 USD cho một vé tới thiên đường bằng "vàng nguyên chất", đó là mức giá được mục sư này đưa ra cho các tín hữu của ông.

Hàng ngàn tín đồ đã tin tưởng vị mục sư này đưa họ đến được Vườn Địa đàng. Khi được cảnh sát Zimbabwe đặt câu hỏi, mục sư cho biết ông cảm thấy "bị bức hại bởi vì ông ta đã làm công việc của Đức Chúa trời". Ông ta biện hộ với cảnh sát rằng ông đã được diện kiến Chúa trời trong một cuộc gặp bí mật, và rằng những tấm vé sẽ cứu rỗi lấy những con chiên.

Trong quá khứ, một số mục sư khác ở Zimbabwe cũng đã lạm dụng ảnh hưởng của họ đối với những người theo đạo, đặc biệt là trên các mạng xã hội. Ở Harare vào năm 2017, mục sư Paul Sanyangore cũng khoe rằng ông là người được Chúa trời gửi xuống Trái đất.

Nh.Thạch

AFP

Share on Google+
Loading...
dung ky vong gia dau som tang tro lai

Đừng kỳ vọng giá dầu sớm tăng trở lại

Hãy nhanh chóng thích nghi với mức giá dầu hiện nay, hay thậm chí thấp hơn nữa khi lượng cung ngày càng vượt quá nhu cầu. Đừng kỳ vọng giá dầu sẽ tăng trở lại trong thời gian ngắn, chuyên gia năng lượng Luay Al-Khatteeb ...
  • pvgas
  • vietdragon-land