Mới ra tù, nhóm đối tượng lại gây ra liên tiếp 20 vụ trộm cắp xe máy
Ngày 16/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an thành phố Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm xe máy.
![]() |
Các đối tượng gây ra 20 vụ trộm cắp xe máy bị bắt giữ. |
Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Cường (SN 1987, ở phường Nam Ngạn), Nguyễn Anh Tuấn (SN 1984, ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa) và Hoàng Ngọc Được (SN 1986, ở xã Hoằng Trạch, huyện Hoằng Hóa).
Cả 3 đối tượng nêu trên đều nghiện ma túy và có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản. Mặc dù mới ra tù đầu năm 2019, nhưng bọn chúng đã câu kết với nhau đi trộm cắp xe máy, sau đó mang đi các tỉnh khác tiêu thụ.
Theo điều tra của Công an thành phố Thanh Hóa, chỉ tính từ đầu tháng 7/2019 đến khi bị bắt, 3 đối tượng trên đã liên tiếp gây ra 20 vụ trộm cắp xe máy tại thành phố Thanh Hóa và các địa bàn giáp ranh.
Hiện Công an thành phố Thanh Hóa đã thu hồi được 16 xe máy trả lại cho người bị hại, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Theo Dân trí
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025