“Mắt thần” trên phố giúp công an tóm 7 đối tượng truy nã
Chiều ngày 17/7, tại cuộc giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, bà Vương Thị Vân Khánh - Chánh văn Phòng UBND quận Thanh Xuân cho biết, trong 6 tháng đầu năm trên địa bàn xảy ra 24 vụ ném nước mắm, mắm tôm vào nhà dân.
![]() |
| Bà Vương Thị Vân Khánh - Chánh văn Phòng UBND quận Thanh Xuân. |
Nguyên nhân dẫn đến những vụ việc kể trên được bà Khánh cho biết, chủ yếu là do mâu thuẫn tình ái, làm ăn. Khi xảy ra các vụ việc, cơ quan chức năng của quận Thanh Xuân cũng đã vào cuộc điều tra.
Trong quản lý trật tự đô thị, quận Thanh Xuân đã lắp 382 camera giám sát an ninh tại các địa bàn trọng điểm, các tuyến phố, 41 trường học với tổng kinh phí 4,47 tỷ đồng. Hình ảnh camera giám sát an ninh được truyền về Công an quận và 11 phường.
Bà Khánh cho biết, thống camera đã phát hiện 195 vụ phạm pháp hình sự; 55 vụ phạm tội mua bán, tàng trữ, sử dụng ma tuý. Qua các vụ việc, lực lượng chức năng quận Thanh Xuân đã điều tra, khám phá 45 vụ án, bắt giữ 65 đối tượng, trong đó có 7 đối tượng truy nã.
DT
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

