Lục Triều Vỹ điều hành đường dây mại dâm nghìn đô như thế nào?

18:17 | 13/07/2020

|
Đường dây mại dâm của Lục Triều Vỹ có giá từ 18.000-30.000 USD và “tú ông” này hưởng ít nhất 30% mỗi “phi vụ”. Bên cạnh những người đẹp, Vỹ cũng điều hành cả những cô gái bán dâm "hạng xoàng"...

Ngày 13/7, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an vẫn đang điều tra, làm rõ đường dây mại dâm do Lục Triều Vỹ (sinh năm 1993, quê Đà Nẵng) cầm đầu. Đối tượng này đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. 

Theo nguồn tin, Lục Triều Vỹ từng hoạt động mại dâm ở Singapore. Tại Việt Nam, Vỹ điều hành hoạt động mại dâm thông qua Webchat và Viber.

Tú ông” Lục Triều Vỹ. Ảnh FBNV

Do quen biết nhiều người đẹp trong giới showbiz, Lục Triều Vỹ lập ra đường dây mại dâm và chỉ phục vụ những người lắm tiền, nhiều của.

Khi các đại gia, doanh nhân có nhu cầu mua dâm, Vỹ gửi hình các người đẹp để khách lựa chọn. Sau khi thống nhất giá cả, Vỹ điều các cô gái đến bán dâm để hưởng hoa hồng.

Đối với các đại gia lần đầu "đặt hàng", Vỹ trực tiếp kiểm tra kỹ thông tin các đại gia, doanh nhân trước khi điều người đẹp đi bán dâm, để không bị "úp sọt".

Đường dây mại dâm của Lục Triều Vỹ có giá dao động từ 18.000-30.000 USD, Vỹ hưởng ít nhất 30% hoa hồng mỗi “phi vụ”. Ngoài bán dâm ở TPHCM, Vỹ còn điều người đẹp bán dâm theo tour ở các tỉnh hoặc nước ngoài khi các đại gia có nhu cầu. 

Bên cạnh các người đẹp bán dâm giá từ 18.000-30.000 USD, "tú ông" Vỹ còn sở hữu các cô gái bán dâm với giá từ 15-20 triệu đồng. 

Một cán bộ điều tra cho hay, Vỹ còn "nâng tầm" các cô gái bán dâm "hạng xoàng" trong đường dây của mình bằng cách gắn mác là hoa hậu, người đẹp nổi tiếng để thổi giá.

Lục Triều Vỹ khoe thân hình săn chắc trên Facebook cá nhân. Ảnh FBNV

Hotboy Lục Triều Vỹ được nhiều người biết đến trên mạng xã hội Facebook với gần 30 ngàn lượt theo dõi và được cộng đồng mạng đặt biệt danh là "Nickhun Việt Nam".

Trên Facebook cá nhân của mình, Lục Triều Vỹ đăng hình ảnh khoe body săn chắc, mua đồ hàng hiệu, ăn uống và đi du lịch ở nhiều nơi sang trọng. 

“Tú ông” này sinh ra ở Đà Nẵng nhưng sống chủ yếu ở TPHCM và xuất hiện nhiều trong các MV ca nhạc của một số nữ ca sĩ nổi tiếng.

Công an làm việc với cô gái bán dâm bị bắt quả tang vào ngày 12/7

Trước đó vào chiều 12/7, Lục Triều Vỹ điều 3 người đẹp đến một khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng (quận 1) bán dâm với giá 18.000-30.000 USD thì bị các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Từ lời khai của những người này, công an tiến hành kiểm tra căn hộ ở quận 7 và bắt giữ “tú ông” Vỹ khi đang điều người đẹp "đi khách”.

Qua khám xét nơi của Lục Triều Vỹ tại chung cư cao cấp ở quận 7, cơ quan công an phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động mại dâm.

Công an đang tạm giữ Lục Triều Vỹ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm, đồng thời lập hồ sơ xử lý hành chính đối với những người đẹp bán dâm bị bắt quả tang.

Vụ việc vẫn đang được công an điều tra. 

Theo Dân trí

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn