Long An: Vô cớ chém người tử vong

14:45 | 13/11/2019

|
Ông Lê Văn Hoàng trong lúc nằm ngủ trưa, thì bị một thanh niên vô cớ chém 10 nhát dao chí mạng và tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 12/11, ông Lê Văn Hoàng (51 tuổi) đang nằm ngủ trưa trên võng tại nhà riêng ở khu phố Nhơn Bình, phường 6, TP Tân An thì bất ngờ bị đối tượng Nguyễn Thành Lễ ( 27 tuổi) dùng dao chém khoảng 10 nhát.

long an vo co chem 10 nhat dao chi mang

Khi phát hiện sự việc, người thân trong gia đình và người dân nhanh chóng đưa ông Hoàng đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM cấp cứu. Nhưng do bị thương nặng nên ông Hoàng đã tử vong chiều cùng ngày.

Theo một vài nhân chứng tại hiện trường cũng là hàng xóm cho biết, trong lúc ông Hoàng đang nằm ngủ trưa trên võng thì bị Nguyễn Thành Lễ đi từ phía sau vườn lên, rồi bất ngờ dùng dao chém thẳng vào người ông Hoàng khoảng 10 nhát dao chí mạng. Vì đang ngủ, bất ngờ bị chém trọng thương, ông Hoàng không kịp phản ứng.

Được biết nhà nạn nhân và nhà đối tượng gần nhau, cũng là hàng xóm của nhau. Từ trước tới giờ cả hai chưa hề xảy ra mâu thuẫn.

Ông Hoàng là người hiền lành, tử tế, sống hòa đồng và không xảy ra mâu thuẫn, mích lòng với ai trong xóm.

Nhận tin báo công an phường 6 đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, cơ quan chức năng phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Long An đến khám nghiệm hiện trường.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiến hành, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Lê Duy

loading...