Thứ sáu 21/02/2020 08:58

Lật xe giường nằm, 21 người bị thương

10:44 | 26/01/2020

|
Ôtô khách chở hơn 40 người chạy về quê ăn Tết trên quốc lộ 1A, khi qua huyện Tuy An (Phú Yên) thì lao xuống ruộng, làm nhiều hành khách bị thương.
lat xe giuong nam 21 nguoi bi thuong
Xe giường nằm chở khách về quê đón Tết lật khi qua Phú Yên, tối 25/1.

Ôtô giường nằm bị nạn tối mùng 1 Tết do ông Thái Tấn Khoa, 49 tuổi, lái từ TP HCM về Quảng Ngãi. Ôtô vỡ kính, hư hỏng; hành lý văng tung tóe. Hơn 40 hành khách hoảng loạn, la hét. 21 người bị thương được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Như Ý, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Phú Yên cho hay, có năm bệnh nhân chấn thương nặng. Trong đó, hai trường hợp được người thân chuyển tới Bệnh viện đa khoa Bình Định tiếp tục điều trị. Những người còn lại đa chấn thương, không nguy hiểm.

lat xe giuong nam 21 nguoi bi thuong
Bệnh nhân bị thương được chuyển đến bệnh viện.

Theo ông Phạm Đại Dương (Chủ tịch UBND Phú Yên), đoạn đường này không có đường chiếu sáng, nên thường xảy ra tai nạn. Địa phương sẽ kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải có hướng xử lý để đảm bảo an toàn cho các xe.

Theo VnExpress

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
tam dich vinh phuc xu ly rac thai nhu the nao

"Tâm dịch" Vĩnh Phúc xử lý rác thải như thế nào?

Vĩnh Phúc là địa phương có số người nhiễm dịch bệnh Covid-19 nhiều nhất cả nước (11 người). Câu hỏi "địa phương này xử lý rác thải như thế nào?" được dư luận đặc biệt quan tâm.