Lạng Sơn: Mua xe máy trộm cắp rồi bán sang Trung Quốc
Hai đối tượng đó là: Hoàng Văn Tỉnh (25 tuổi) và Bế Văn Hành (25 tuổi, cùng ở xã Bình Xá, huyện Đình Lập, Lạng Sơn).
Theo cơ quan công an, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực đường mòn biên giới thuộc địa phận thôn Pò Bó, xã Tam Gia, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn, Công an huyện Lộc Bình phối hợp với Đồn Biên phòng Chi Lăng phát hiện, bắt giữ Tỉnh và Hành có hành vi vận chuyển xe máy là tang vật các vụ trộm cắp sang Trung Quốc tiêu thụ.
![]() |
| Hai đối tượng cùng tang vật của vụ án. |
Tang vật thu giữ gồm 6 chiếc xe môtô không có giấy tờ gồm: 1 xe Honda SH Mode, 2 xe Honda Lead, 1 xe Yamaha NVX, 1 xe Yamaha Exciter, 1 xe Honda Wave RSX. Trong số này, có 2 chiếc xe đã xác định được là tang vật của vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại TP Hà Nội.
Qua điều tra, cảnh sát xác định Hoàng Văn Tỉnh và Bế Văn Hành cùng nhau góp tiền mua những chiếc xe máy trộm cắp không có giấy tờ giá rẻ mang qua đường mòn sang Trung Quốc bán lại kiếm lời.
Hiện Công an huyện Lộc Bình đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để bắt giữ các đối tượng liên quan.
Xuân Hinh
-
Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động
-
Những tư liệu ảnh quý về Chiến thắng Điện Biên Phủ
-
Việt Nam - Cuba: Tình hữu nghị vượt qua mọi thử thách của thời gian
-
Chính phủ mở đợt cao điểm xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ trên toàn quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Ấn Độ
