-->

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Dầu khí năm 2018

05:46 | 24/10/2018

|
Triển lãm Máy móc, Thiết bị chuyên ngành Dầu khí và Công nghiệp phụ trợ Oil & Gas Vietnam (OGAV) và ngành Hàng Hải (Marine) 2018 đã chính thức khai mạc sáng ngày 23/10/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Quốc tế Pullman Vũng Tàu, do Fireworks Trade Media trực thuộc tập đoàn Fireworks tổ chức và Hiệp hội Tự động Công nghiệp hóa Singapore là nhà bảo trợ cho sự kiện này. Đây là sự kiện chuyên ngành Dầu khí được tổ chức lần thứ 6 tại Thành phố Vũng Tàu, triển lãm diễn ra từ ngày 23- 25/10/2018.  
khai mac trien lam quoc te dau khi nam 2018Hơn 180 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế về năng lượng tái tạo 2018
khai mac trien lam quoc te dau khi nam 2018Gần 400 doanh nghiệp tham gia Vietbuild Hà Nội 2018
khai mac trien lam quoc te dau khi nam 2018Thủ tướng dự Triển lãm về công nghiệp 4.0; Cục trưởng Đường sắt tự nhận kỷ luật

Triển lãm Quốc tế ngành Dầu Khí (OGAV) và Hàng hải Việt Nam 2018 là cuộc hội họp giao thương quốc tế giữa các doanh nghiệp dầu khí, hàng hải và các doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ, cùng tập hợp tại trung tâm dầu khí - hàng hải lớn nhất Việt Nam, thành phố Vũng Tàu, để giới thiệu những thành tựu tiên tiến của ngành công nghiệp dầu khí và hàng hải.

khai mac trien lam quoc te dau khi nam 2018
Nhà cùng ứng vật tư thiết bị tại triển lãm giới thiệu sản phẩm cho khách tham quan

Theo Ban tổ chức, xuyên suốt trong 3 ngày triển lãm, khách tham quan sẽ trải nghiệm trực tiếp nhiều sản phẩm tân tiến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Bên cạnh việc trưng bày máy móc, công nghệ hiện đại, triển lãm Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2018 còn có nhiều chương trình hội nghị, hội thảo chuyên ngành Dầu Khí. Sự kiện là cơ hội để các chuyên gia trong và ngoài nước cùng tham gia, thảo luận và chia sẻ về những xu hướng công nghệ và xu hướng mới trên thị trường.

khai mac trien lam quoc te dau khi nam 2018
Khách nước ngoài tham quan, tìm hiểu về sản phẩm được trưng bày tại triển lãm

Qua 6 năm tổ chức, triển lãm đã đạt được những thành tựu nhất định. Cụ thể, trong năm 2017, với gần 100 gian hàng cùng hơn 2000 khách tham quan đến từ nhiều nước trện thế giới như Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Myanmar…, triển lãm đã mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu, thúc đẩy gia tăng doanh số cho các đơn vị trong và ngoài nước cũng như góp phần cho sự phát triển của ngành.

Điểm nổi bật của triển lãm Quốc Tế ngành Dầu khí (OGAV) và Hàng hải Việt Nam 2018:

- Đêm giao thương dầu khí và hàng hải

- Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành dầu khí và hàng hải

- Hội nghị Dầu khí và Hàng hải.

Hồng Thắm

  • vietinbank
  • pvp-ctcp
  • pvgas