Hưng Yên: Thản nhiên đi trộm cắp sau khi giết 2 người
Như đã đưa tin, rạng sáng 17/8, phát hiện cửa ngách nhà anh Trường không khóa, Tráng trèo qua cổng rồi đi qua cửa ngách vào phòng ngủ của vợ chồng gia chủ. Đang với tay lấy chiếc điện thoại sạc ở đầu giường thì chị Hoa (vợ anh Trường) tỉnh giấc, bắt quả tang, Tráng lập tức rút dao đâm chết vợ chồng gia chủ rồi tẩu thoát.
![]() |
| Đinh Công Tráng tại cơ quan công an. |
Đêm 17 rạng sáng 18/8, Tráng giả làm người nhà đi chăm bệnh nhân để mò vào bệnh viện chờ cơ hội trộm cắp tài sản. Thấy một phụ nữ ở khoa sản ngủ quên, Tráng lấy trộm chiếc túi xách có 2 điện thoại di động và 80 triệu đồng của người này.
Sợ bị công an điều tra vụ giết người nên Tráng trốn về Hà Nội. Tại đây, anh ta nhờ người yêu cũ thuê phòng trọ giúp song không được nên vào một quán bar ở quận Hai Bà Trưng.
Sau một ngày đêm ở Hà Nội, Tráng về Hải Dương tìm gặp bạn nghiện cũ và cùng nhau đi "đập đá". Tiêu hết 80 triệu đồng tiền trộm cắp sau 3 ngày ăn chơi, Tráng về nhà ở thành phố Hưng Yên.
![]() |
| Căn nhà của nạn nhân bị Tráng sát hại. |
Qua nhiều ngày bị thẩm vấn, sáng 3/9, Tráng khai do không có tiền mua ma túy nên thường lang thang tìm nhà nào không khóa cửa để đột nhập trộm cắp tài sản. Tráng luôn "thủ" con dao bên mình, phòng khi bị bắt sẽ chống trả.
Khám xét nhà Tráng, cảnh sát thu giữ một con dao bầu nghi là hung khí gây án. Kết quả giám định của Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an cho thấy, trên con dao có ADN của nạn nhân bị sát hại.
Đăng Khoa
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)


