Hối hả đón xe về quê ăn Tết
Theo ghi nhận của Petrotimes, ngay từ buổi sáng, khu vực trước các cổng của Bến xe Mỹ Đình đã đông kín người, xe ra vào tấp nập. Các nhà chờ trong bến gần như kín chỗ.
Người nào cũng tay xách nách mang.
Anh Nguyễn Đức Phú, quê Hà Tĩnh, đang chờ bắt xe về quê ăn tết, tâm sự: “Hôm nay tôi đi đón xe về quê, nhờ mua vé trước nên cũng không gặp tình trạng xếp hàng mua vé. Tình hình chung là đông nhưng không lộn xộn”.
Theo lãnh đạo bến xe Mỹ Đình thì dự báo trong những ngày tới, nhất là từ ngày 27 - 29 âm lịch, lượng khách đến bến xe sẽ tăng vọt. Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, bến xe đã phối hợp với công an địa phương, thanh tra giao thông và tăng cường lực lượng bảo vệ để bảo đảm an ninh, trật tự.
Sự mệt mỏi hiện rõ trên từng khuôn mặt.
Khu vực trước cửa bến xe.
Tranh thủ cho cháu bé ăn để lấy sức.
Những cháu nhỏ luôn là người khổ nhất.
Xe ôm chèo kéo khách trên đường Phạm Hùng.
Vạ vật quán nước chờ xe.
Thiên Minh - Văn Dũng
-
Hình thành Trung tâm công nghiệp năng lượng quốc gia, tạo động lực mới cho an ninh năng lượng
-
Avenue JSC triển khai thành công Maximo APM tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 2 (VAPCO) - Dấu mốc tối ưu hiệu suất bền vững ngành năng lượng
-
Cải cách mạnh mẽ cơ chế kiểm soát tài sản, thu nhập để ngăn ngừa tham nhũng
-
UBTVQH xem xét các nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 10 và công tác lập pháp
-
Triển vọng mới trong hợp tác kinh tế - thương mại giữa Việt Nam và Pakistan