Chủ nhật 16/06/2019 04:15

Học bổng Đạm Cà Mau 5 năm đồng hành cùng sinh viên Đại học Cần Thơ

20:37 | 11/10/2018

|
Ngày 9/10/2018, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 7 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ.  
hoc bong dam ca mau 5 nam dong hanh cung sinh vien dai hoc can thoHọc bổng Đạm Cà Mau tiếp sức cho sinh viên nông nghiệp
hoc bong dam ca mau 5 nam dong hanh cung sinh vien dai hoc can thoĐạm Cà Mau trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn
hoc bong dam ca mau 5 nam dong hanh cung sinh vien dai hoc can thoĐạm Cà Mau khởi động học bổng 2 tỷ đồng năm học 2018 - 2019

Tham dự chương trình Thắp sáng ước mơ sinh viên đại học Cần Thơ lần 2, năm học 2018 - 2019 và trao học bổng cho sinh viên có ông Trần Chí Nguyện - Ủy viên HĐQT PVCFC.

hoc bong dam ca mau 5 nam dong hanh cung sinh vien dai hoc can tho
Ông Trần Chí Nguyên, Ủy viên HĐQT PVCFC trao 40 suất học bổng cho các em sinh viên

Đây là năm thứ 5 học bổng Đạm Càm Mau đồng hành cùng Trường Đại học Cần Thơ. Các suất học bổng góp phần khuyến khích sinh viên học tập tốt, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa vượt qua khó khăn đạt kết quả cao trong học tập và có điều kiện tham gia nghiên cứu khoa học trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành phân bón, cây trồng, nông học, góp phần phát triển bền vững cho nông nghiệp Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ trao học bổng, ông Trần Chí Nguyện cho biết: Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của Đạm Cà Mau với mong muốn đóng góp trên mảnh đất nơi Đạm Cà Mau hiện hữu, cũng như giúp sức đào tạo, phát triển cho thế hệ nông nghiệp tiếp theo, để các em được vượt qua khó khăn trong học tập, sau này cống hiến và làm giàu trên chính quê hương mình. Điều đó cũng thể hiện được trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp không ngừng vươn cao và phát triển với những giá trị bền vững vì cộng đồng.

hoc bong dam ca mau 5 nam dong hanh cung sinh vien dai hoc can tho
Giao lưu với các sinh viên vượt khó học giỏi

Trong chương trình cùng với Lễ trao học bổng là các phần giao lưu với 5 em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực vượt khó vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập cũng như luôn có tinh thần cầu tiến, lạc quan trong cuộc sống.

P.V

  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • bidv-29-6-2018
  • pvp-ctcp
  • pvgas