Hải Phòng: 'Bà hỏa' hỏi thăm 3 xe container
![]() |
Hiện trường vụ cháy |
Tại hiện trường, 7 chiếc xe container đỗ cạnh nhau thì bất ngờ 3 xe bốc cháy dữ dội, 4 xe đỗ bên cạnh được tài xế giải cứu kịp thời. Theo một số nhân chứng cho biết, ngọn lửa bốc lên từ xe BKS: 15C-046.97 rồi lan sang xe BKS: 15C-127.18 và xe BKS: 15C–08.58.
Mặc dù ngay khi đám cháy xảy ra, các nhân viên bảo vệ và lực lượng PCCC của cảng Vật Cách đã dùng bình cứu hỏa nhưng do ngọn lửa cháy quá lớn nên không thể dập tắt.
“Khi đó ngọn lửa càng bùng to và lan nhanh đến sát 4 chiếc xe đỗ bên cạnh. Thời điểm xảy ra vụ cháy, tất cả lái xe 7 chiếc xe này đều không thấy đâu. Lúc này, có 4 lái xe khác phát hiện và lao vào đập cửa kính 4 chiếc xe để cứu những chiếc xe chưa bị lửa bén đến”, một nhân chứng cho biết.
Sau khoảng 15 phút xảy ra vụ cháy, lực lượng PCCC đã có mặt dập tắt ngọn lửa, 3 chiếc xe bốc cháy hoàn toàn phần đầu xe. Bốn lái xe dũng cảm đã lấy hàng và di chuyển đi nơi khác.
Có thể nguyên nhân vụ cháy là do lái xe khi đỗ xe quên tắt máy và bị chập điện.
Tiểu Bảo
-
Sở Nội vụ Hải Phòng: Cơ quan chủ trì tham mưu chuyển đổi mô hình chính quyền hai cấp
-
Hải Phòng và Hải Dương phối hợp chặt chẽ triển khai Đề án hợp nhất theo chủ trương của Trung ương
-
Hải Phòng tổ chức hoạt động tặng quà nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm
-
Hải Phòng: 100% người có công với cách mạng đã nhận trợ cấp qua tài khoản
-
Triển lãm chuyên đề “Hải Phòng 70 năm xây dựng và phát triển qua tài liệu lưu trữ"
-
Chính phủ chỉ đạo cung ứng vốn kịp thời cho các dự án của doanh nghiệp nhà nước
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội
-
Thị trường mua bán nợ - “Mảnh ghép” còn thiếu trong hệ sinh thái xử lý nợ xấu
-
Cho vay lãi suất 0% chỉ áp dụng trong trường hợp đặc biệt
-
Đại biểu đề xuất bổ sung vai trò cấp xã trong hệ thống quy hoạch