Hai đêm, 3 tiệm vàng bị trộm đột nhập
Chiều tối 31/12, Công an huyện Vị Thủy (Hậu Giang) cho biết, trong 2 đêm 29 và 30/12, trên địa bàn huyện Vị Thủy xảy ra 3 vụ trộm đột nhập vào tiệm vàng, gồm: tiệm vàng Thanh Tuấn (xã Vĩnh Thuận Tây), tiệm vàng Nuôi Đào (xã Vĩnh Trung) và tiệm vàng Tình Phương (thị trấn Nàng Mau).
Trong đó tiệm vàng Thanh Tuấn báo mất 8 chỉ vàng 24k, 18 chỉ vàng 18k và 3 triệu đồng tiền mặt. Riêng 2 tiệm vàng còn lại do chủ nhà phát hiện kịp thời nên không bị mất tài sản
Thủ đoạn của cả 3 vụ trên là kẻ gian dùng kềm cộng lực cắt đứt ổ khóa cửa, sau đó đột nhập vào nhà. Khi bị phát hiện đối tượng nhanh chân bỏ chạy và nạn nhân không nhìn rõ mặt cũng như hướng chạy của kẻ trộm.
Hiện Công an huyện Vị Thủy kết hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hậu Giang điều tra, làm vụ việc.
Công an nhân dân
-
Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội): Nhanh chóng bắt giữ đối tượng cướp tài sản tại tiệm vàng
-
Tin tức ANTT ngày 2/12: Trộm tiệm vàng khi chủ nhân mải xem bóng đá
-
Bạn thân trộm quà cưới của cô dâu
-
Tiền Giang: Mất trộm 400 triệu đồng và 30 lượng vàng
-
Siêu đạo chích bị bắt, lộ vụ trộm lô vàng gần 2 tỉ đồng từ 4 năm trước
-
Bảo đảm chuyển đổi số toàn diện, không để vùng khó khăn bị bỏ lại phía sau
-
Hoàn thiện các dự án luật trình Kỳ họp thứ 10: Bảo đảm tiến độ, rõ người, rõ việc
-
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn phát biểu tại Phiên toàn thể đầu tiên của Diễn đàn Tuần lễ năng lượng Nga lần thứ 8
-
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Murphy Oil
-
Hình thành Trung tâm công nghiệp năng lượng quốc gia, tạo động lực mới cho an ninh năng lượng