Hà Nội: Xử lý nghiêm xe cán bộ chiến sĩ dừng đỗ sai quy định

19:10 | 23/09/2019

|
Lực lượng CSGT Hà Nội kiểm tra, xử lý xe dừng đỗ trái phép trên một số tuyến phố của quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)...

Sáng 23/9, các tổ công tác Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) kiểm tra, xử lý các phương tiện dừng đỗ tại khu vực gần trụ sở Bộ Công an (phố Yết Kiêu), trụ sở Công an TP Hà Nội (phố Trần Quốc Toản) và trụ sở Cục CSGT (phố Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm).

ha noi xu ly nghiem xe can bo chien si dung do sai quy dinh
Lực lượng CSGT xử lý xe vi phạm.

Trong khoảng 1 giờ đầu triển khai, lực lượng chức năng đã lập biên bản 3 xe ô tô dừng đỗ trên hè phố Trần Quốc Toản và Yết Kiêu gần trụ sở Bộ Công an và Công an TP Hà Nội.

Các chủ xe sau khi được tuyên truyền, nhắc nhở đã chấp hành nghiêm việc xử lý của Tổ công tác và cam kết không tái phạm.

Đại diện chỉ huy Đội CSGT số 1 cho biết, tại quận Hoàn Kiếm, do điểm dừng đỗ xe hạn chế trong khi nhu cầu người dân sử dụng các phương tiện cá nhân tăng cao, lượng phương tiện lớn nên lỗi vi phạm về dừng đỗ diễn biến phức tạp. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ùn ứ trên nhiều tuyến phố không chỉ vào giờ cao điểm mà cả giờ thấp điểm.

“Ngoài việc thường xuyên bố trí các tổ công tác tuần tra trên các tuyến phố, phát hiện vi phạm để xử lý, thực hiện chỉ đạo của các đơn vị cấp trên, Ban chỉ huy Đội CSGT số 1 sẽ tăng cường xử lý lỗi vi phạm dừng đỗ xe sai quy định tại khu vực trụ sở các đơn vị công an thuộc Bộ và thành phố Hà Nội. Các trường hợp vi phạm, không phân biệt công tác trong hay ngoài ngành, đều bị xử lý triệt để...” - Chỉ huy Đội CSGT số 1 thông tin thêm.

Xuân Hinh

loading...