Hà Nội ra mắt Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp

19:00 | 28/02/2020

|
Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) thành phố Hà Nội, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội vừa ra mắt Cổng thông tin hỗ trợ DNNVV tại địa chỉ hotrodoanhnghiep.hanoi.gov.vn.    
ha noi ra mat cong thong tin ho tro doanh nghiepNhiều biện pháp hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa được triển khai
ha noi ra mat cong thong tin ho tro doanh nghiepUSAID sẽ tài trợ hơn 22 triệu USD cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
ha noi ra mat cong thong tin ho tro doanh nghiepBổ sung 4 ngành, nghề ưu đãi đầu tư cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội cho biết, cổng thông tin hỗ trợ DNNVV thành phố Hà Nội là địa chỉ để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm thông tin hữu ích cho hoạt động kinh doanh cũng như kết nối hợp tác, quảng bá miễn phí các sản phẩm tới khách hàng, đối tác.

Cùng đó cổng có thể cung cấp nhiều thông tin về các chương trình chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa của Chính phủ cũng như Hà Nội để hỗ trợ thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

ha noi ra mat cong thong tin ho tro doanh nghiep
Hà Nội ra mắt Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đây cũng là nơi tổng hợp tiếp nhận các nhu cầu hỗ trợ của DNNVV Hà Nội về các vấn đề cần tháo gỡ liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp; là nơi chia sẻ các nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp như chuyên gia, tín dụng từ các nhà đầu tư, quỹ, kết nối thị trường trong và ngoài nước; chia sẻ các tài liệu kiến thức, kinh nghiệm, mô hình quản trị doanh nghiệp tiêu biểu làm bài học cho doanh nghiệp tham khảo…

Tất cả các nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận, kết nối thông tin các chính sách chương trình hỗ trợ DNNVV trên địa bàn thành phố Hà Nội đều có thể được tham gia để trở thành thành viên của cổng thông tin này.

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn tham gia và trở thành thành viên sẽ được Trung tâm kiểm tra thông tin hồ sơ đăng ký. Cổng cũng có chính sách thành viên với mục đích kết nối dữ liệu phục vụ mục tiêu kết nối thị trường, xác nhận thông tin doanh nghiệp thụ hưởng các chính sách.

Nguyễn Hưng

loading...
  • bidv-29-6
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp