Hà Nội: Hai người bị bỏng nặng sau tiếng nổ lớn trước quán cà phê
Khoảng 6h50 ngày 12/11, quầy bánh mì đặt trước quán cà phê số 107 đường Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội) tất bật chuẩn bị cho buổi bán hàng buổi sáng. Bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên, ngay sau đó ngọn lửa lan vào tầng một của quán cà phê và bốc lên dữ dội.
![]() |
| Quán cà phê bốn tầng ở phố Đặng Tiến Đông bị cháy |
"Lúc đó có người đến thay bình gas. Họ thay một bình trong khi bình khác đang hoạt động. Ngay sau tiếng nổ lớn, lửa bùng phát", một nhân chứng kể.
Thời điểm cháy, quán cà phê không có khách. Hai người bán bánh mì ngoài cửa quán bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu. Ba người ngủ tại tầng ba bắc thang chạy thoát sang nhà hàng xóm.
![]() |
| Bình gas nằm lăn lóc cùng xe máy cháy rụi ngoài hiên quán cà phê. |
Lực lượng chức năng điều hai xe chữa cháy đến, sau khoảng 30 phút hỏa hoạn được dập tắt.
Tại hiện trường, ngôi nhà bốn tầng kinh doanh cà phê bị cháy rụi tầng một và hai. Phía ngoài cửa, ba bình gas và một xe máy bị cũng bị cháy. Đường dây điện đi ngang qua và biển quảng cáo của cửa hàng bên cạnh bị hư hại. Giao thông qua khu vực này bị ùn ứ vào giờ cao điểm sáng.
Theo VnExpress
-
Phát triển hạ tầng liên kết vùng, nâng chất lượng nhân lực cho giai đoạn 2026-2030
-
Đại biểu Quốc hội cảnh báo nguy cơ thiếu điện, nghẽn truyền tải
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)

