Thứ hai 16/12/2019 01:11

Hà Nội: "Đột kích" các điểm kinh doanh nhạy cảm

08:54 | 16/07/2019

|
Khoảng 250 cán bộ, chiến sĩ thuộc tổ công tác liên ngành gồm Công an thành phố Hà Nội, Cục QLTT Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra hoạt động các quán bar trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Đêm 15/7 rạng sáng 16/7, khoảng 250 cán bộ, chiến sĩ thuộc tổ công tác liên ngành gồm Công an thành phố Hà Nội, Cục QLTT Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra hoạt động các quán bar trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Để thực hiện kế hoạch kiểm tra, Tổ công tác chia làm nhiều mũi tại các địa chỉ kinh doanh nhạy cảm ở các tuyến phố trung tâm quận Hoàn Kiếm.

ha noi 250 can bo dot kich cac diem kinh doanh nhay cam
Hóa đơn bán hàng, bình khí N2O và dụng cụ, người chơi bóng cười bị phát hiện.

Để đảm bảo tuyệt đối bí mật chiến dịch, tổ trưởng của các tổ công tác phải thu giữ toàn bộ điện thoại di động của các thành viên cho đến khi kết thúc đợt kiểm tra. Theo đó, đêm qua và rạng sáng nay, tổ công tác đã kiểm tra 30/46 điểm kinh doanh nhạy cảm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Số còn lại do đang sửa chữa nên chưa thực hiện việc kiểm tra.

Ghi nhận tại các quán bar phố Hàng Buồm, Lương Ngọc Quyến, số 8 Tạ Hiện... đều phát hiện có bóng cười, shisha. Tại các quán thuộc hệ thống bar ball đều phát hiện nhiều vi phạm.

Tại quán bar số 31 Lê Duẩn, sau khi làm việc với cơ quan chức năng, đến 1h12 chủ quán bar mới phối hợp mở kho để kiểm tra. Tổ công tác thu nhiều bóng cười và bắt quả tang có biên lai bán 25 quả bóng cười trong máy.

Thông tin ban đầu, tổ công tác thu giữ hơn 10.000 quả bóng cười và hàng chục bình khí N2O, nhiều rượu bia, thuốc lá không được phép kinh doanh cùng dụng cụ hút shisha. Tổ công tác vẫn đang tổng hợp kết quả từ các mũi tấn công khác.

Xuân Hinh

  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
  • evn
  • giao-ban-nha
ha noi suong mu phu kin khien khi thai khong the phat tan len cao

Hà Nội: Sương mù phủ kín khiến khí thải không thể phát tán lên cao

Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm không khí toàn TP Hà Nội những ngày qua do các nguồn thải hàng ngày không phát tán lên cao được mà bị tích tụ lại, lơ lửng ở lớp khí quyển sát mặt đất.