Hà Nội: Cắt thùng phuy, người đàn ông bị gãy chân
![]() |
Ảnh minh họa |
Vụ việc xảy ra vào lúc 11h ngày 21/3, ở thôn Trung Chính, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Người cắt thùng phuy là ông Lê Cường đã bị gãy chân và có vết thương ở tay.
Một người dân địa phương cho biết: Nạn nhân là thợ cơ khí, đã có gia đình. Vào thời điểm trên, anh Cường lấy chiếc thùng phuy ra cắt. Trong quá trình cắt, chiếc thùng phuy bất ngờ nổ tung khiến anh này bị gẫy chân, bỏng.
Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã Phương Trung đã có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện cấp cứu. Sự việc sau đó cũng được báo cáo lên Công an huyện Thanh Oai.
Nguyên nhân ban đầu được xác định do trong quá trình cưa chiếc thùng phuy đựng xăng, thùng hết xăng nhưng chắc còn khí nén bên trong nên phát nổ.
Trước đó, một vụ nổ ở khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội đã khiến 5 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
Vụ nổ đã tạo ra một hố sâu có diện tích khoảng 4m2, sâu khoảng 1m, 6 xe môtô bị cháy; 1 ôtô bị hư hỏng; các căn hộ từ số 8 đến số 27 TT9; số 75 đến 95 TT20 bị sụt nứt, hư hỏng.
Nguyên nhân vụ việc ban đầu xác định là do sự cố liên quan vật liệu nổ.
![]() | Vụ nổ ở Văn Phú: Thêm một nạn nhân tử vong |
![]() | Loại thủy lôi có thể gây nổ ở Văn Phú |
![]() | [Chùm ảnh] Một ngày sau vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú |
![]() | Bộ Công an thông tin về vụ nổ ở Văn Phú |
Xuân Hinh
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025