Hà Nội: Bãi phế liệu bốc cháy ngùn ngụt, 1 chiến sĩ cứu hỏa bị thương
![]() |
| Cột khói từ vụ cháy bốc cao hàng chục mét. |
Khoảng 13h ngày 14/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại bãi phế liệu nằm trên đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).
Tại hiện trường, cột khói vụ hỏa hoạn bốc cao hàng chục mét, lửa lan rộng thiêu rụi bãi phế liệu.
Sự việc xảy ra vào ngay đầu giờ chiều, khiến nhiều người đang nghỉ ngơi trong nhà hoảng loạn chạy ra rồi hô hoán, thông báo cho lực lượng PCCC.
Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Đội Cảnh sát PCCC, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, lực lượng chức năng nhận được thông tin vụ cháy vào khoảng 13h23 cùng ngày. Ngay sau đó, Đội Cảnh sát PCCC đã điều 4 xe cứu hỏa đến hiện trường để dập tắt đám cháy.
"Đến khoảng 14h30 cùng ngày, lực lượng PCCC đã cơ bản khống chế được ngọn lửa. Hiện chúng tôi không ghi nhận thiệt hại về tính mạng con người. Tuy nhiên, trong lúc tiến hành cứu hỏa, đã có một chiến sĩ PCCC bị thương phải khâu 4 mũi", vị lãnh đạo Đội PCCC, Công an quận Nam Từ Liêm thông tin.
Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
![]() |
![]() |
| Vụ cháy lớn xảy ra gần khu dân cư khiến người dân lo lắng. |
Theo Dân trí
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)



