Giúp đỡ người gặp tai nạn đi cấp cứu
Khoảng 11h30 ngày 5/11, trên đường Lê Đức Thọ, đoạn trước cổng vào SVĐ Quốc gia Mỹ Đình xảy ra vụ va chạm giữa 2 xe máy. Sự việc khiến một công nhân bị thương nặng.
Sau khi xảy ra tai nạn, người công nhân đi cùng đã ra dấu hiệu nhờ các phương tiện đang lưu thông đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, lời kêu cầu không được đáp ứng. Rất nhiều xe đi qua nhưng không xe nào dừng lại để đưa người bị tai nạn đi cấp cứu.
![]() |
| Nam công nhân gặp nạn được đưa đến bệnh viện kịp thời. |
Lưu thông qua khu vực và chứng kiến sự việc, anh Nguyễn Hồng Việt (nhân viên kinh doanh quảng cáo tại một cơ quan báo chí ở Hà Nội) đã dừng xe, đưa người bị nạn vào bệnh viện 198 cấp cứu.
Trao đổi với PV, anh Nguyễn Hồng Việt cho biết, thời điểm đó anh lưu thông theo hướng Lê Đức Thọ - đại lộ Thăng Long gặp người bạn để bàn công việc. Nhưng thấy cảnh các công nhân đang ra sức chặn xe nhưng không ai giúp nên quyết định dừng xe và đưa nạn nhân vào bệnh viện.
“Khi đó, tôi chỉ nghĩ xe cứu thương mà đến được thì nạn nhân sẽ không biết ra sao, nên quyết định dùng xe để vận chuyển người đi cấp cứu cho kịp. Rất may nạn nhân đã qua cơn nguy kịch”.
Xuân Hinh
-
Lời giải cho bài toán chống ngập ở Thủ đô
-
Hà Nội không cấm ô tô, xe máy xăng trong toàn bộ Vành đai 1 từ 1/7
-
Khởi công tổ hợp khách sạn và văn phòng cao cấp do Masterise Group phát triển tại Đông Anh (Hà Nội)
-
Hà Nội: IoT trở thành “xương sống” điều hành đô thị thông minh
-
Hà Nội: Công nghệ năng lượng vào danh mục chiến lược ưu tiên giai đoạn 2026-2035
-
Phát triển hạ tầng liên kết vùng, nâng chất lượng nhân lực cho giai đoạn 2026-2030
-
Đại biểu Quốc hội cảnh báo nguy cơ thiếu điện, nghẽn truyền tải
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)
