Giả va chạm giao thông để "xin" tiền
Đối tượng hành nghề lái xe ôm này là kẻ nghiện ma túy, có 4 tiền án. Hàng ngày. Cường lang thang ở các nút giao thông, nhắm vào các ôtô hạng sang đang dừng đỗ đèn tín hiệu giao thông ở các ngã tư rồi đi xe máy đỗ gần để ăn vạ.
Đối tượng Trần Anh Cường.
Thủ đoạn của hắn là thò chân sang bánh lái của ôtô, khi xe bên cạnh chuẩn bị di chuyển, Cường vỗ mạnh vào nắp capô ra hiệu cho lái xe dừng xe. Tiếp đó, Cường ôm chân nằm vật ra đường để ăn vạ.
Điển hình, ngày 13/5, tại ngã tư Liễu Giai - Phan Kế Bính (quận Ba Đình, Hà Nội), thấy ôtô dừng ở đèn đỏ, Cường đưa chân trái vào trước bánh xe tạo tình huống tai nạn. Sau đó Cường nằm vật ra đường đòi được đưa đi khám. Không làm khó được lái xe, Cường bảo chủ xe đưa tiền để tự đến bệnh viện.
Với thủ đoạn trên, từ tháng 3 đến nay, Cường đã 6 lần tự tạo ra tình huống tai nạn để đòi bồi thường tại chỗ, từ 50.000 đến 500.000 đồng mỗi lần.
Thiên Minh (Năng lượng Mới)
-
Thống nhất thuế suất ưu đãi 10% đối với tất cả các loại hình báo chí
-
Quốc hội xem xét rút ngắn nhiệm kỳ, ấn định ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
-
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
-
Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga trong giai đoạn hợp tác mới
-
Việt Nam luôn tri ân sự giúp đỡ chí tình của các chuyên gia Liên Xô và Nga