"Đột kích" bar Đông Kinh, 95 người dương tính với ma tuý
Rạng sáng 13/7, Công an quận 5 (TP HCM), phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội quận 5 tiến hành kiểm tra hành chính quán bar Đông Kinh (đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5).
Ngay khi ập vào, các trinh sát đã khống chế và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
![]() |
![]() |
| Bên trong quán bar lúc công an kiểm tra. |
Bên trong quán bar thời điểm đoàn kiểm tra ập vào, ghi nhận có hơn 200 khách đang nhún nhảy theo điệu nhạc chát chúa. Phát hiện công an, nhiều khách vội ném những túi nilon, viên nén nghi là ma tuý xuống sàn rồi lẩn vào đám đông. Các "dân chơi" nháo nhào tìm đường thoát ra ngoài nhưng đã bị các trinh sát giữ lại.
![]() |
![]() |
| Những thanh niên bị đưa về trụ sở công an. |
Sau đó, 176 người (138 nam, 38 nữ) có dấu hiệu nghi vấn sử dụng ma tuý bị đưa về trụ sở để kiểm tra. Kiểm tra nhanh, cơ quan công an phát hiện có 95 người dương tính với các chất ma túy. Hiện, cơ quan công an vẫn đang chờ kết quả kiểm tra ma tuý đối với nhiều người còn lại.
![]() |
| Ma tuý được phát hiện tại quán bar. |
![]() |
![]() |
| Công an ghi biên bản lời khai các "dân chơi". |
DT
-
Tăng cường hợp tác đấu tranh phòng, chống ma túy giữa Việt Nam và Thái Lan
-
Người đứng đầu có thể bị xem xét kỷ luật nếu để ma túy “nóng” trên địa bàn
-
Bộ Công an lấy ý kiến “Ngày tưởng niệm nạn nhân của ma túy”
-
Quốc hội thống nhất bỏ án tử hình đối với tội tham nhũng và làm thuốc giả
-
Phải giải quyết hiệu quả cả hai vấn đề về “nguồn cung” và “nguồn cầu” liên quan đến ma túy
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ







