Đóng hầm Thủ Thiêm 3 tiếng vào giờ thấp điểm
![]() |
Đóng hầm Thủ Thiêm 3 tiếng vào giờ thấp điểm để vệ sinh, bảo dưỡng |
UBND TP HCM vừa chấp thuận cho Sở Giao thông Vận tải đóng cửa đường hầm sông Sài Gòn, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản khi thực hiện công tác vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa.
Đường hầm vượt sông Sài Gòn sẽ đóng cửa tối đa 3 giờ vào giờ thấp điểm trong ngày cuối tuần. Cụ thể, thời gian đóng cửa từ 0 đến 3 giờ trong ngày cuối tuần.
Đồng thời thực hiện phân luồng, điều tiết lưu thông theo lộ trình thay thế trong khoảng thời gian đóng hầm, đảm bảo thuận lợi và an toàn.
UBND TP HCM cũng giao cho lực lượng Công an và lực lượng thanh niên xung phong phối hợp phân luồng giao thông trong thời gian đóng cửa hầm để đảm bảo khoa học, thuận lợi và an toàn cho người đi đường.
Theo Sở Giao thông Vận tải TP HCM, đường hầm vượt sông Sài Gòn nằm sâu dưới lòng sông Sài Gòn, cách mặt nước hơn 20m, chỗ sâu nhất đến 27m, nếu xảy ra sự cố hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng, việc bảo đảm an toàn bên trong hầm được đặc biệt quan tâm.
Đường hầm vượt sông Sài Gòn hầm vượt sông đầu tiên của Việt Nam, lớn nhất khu vực Đông Nam Á, được thông xe vào ngày 20/11/2011. Hầm có chiều dài 1.490m, bề rộng 33m, gồm 6 làn xe, mỗi chiều lưu thông có 3 làn xe.
![]() | Cấm xe qua đường hầm sông Sài Gòn để bắn pháo hoa |
![]() | [Chùm ảnh] Diễn tập chữa cháy, cứu nạn trong hầm Thủ Thiêm |
![]() | Chiều 28/10, cấm xe vào hầm Thủ Thiêm |
Võ Hiển
-
UNCLOS 1982 - "Xương sống" để Việt Nam ban hành chính sách và hệ thống pháp luật về biển
-
Đảm bảo tính khả thi của các quy định trong dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân
-
Thống nhất thuế suất ưu đãi 10% đối với tất cả các loại hình báo chí
-
Quốc hội xem xét rút ngắn nhiệm kỳ, ấn định ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
-
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế