Điện thoại Meizu đã có mặt tại Việt Nam

07:00 | 13/11/2015

|
Kể từ ngày 11/11/2015, hãng điện thoại Meizu đã chính thức được phân phối tại Việt Nam thông qua nhà phân phối - Công Ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí (PHTD), đơn vị thành viên của Tổng Công Ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu Khí PETROSETCO.

Trước đó, ngày 10/11, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ra mắt thương hiệu điện thoại Meizu tại Việt Nam. Trong lần ra mắt này, Meizu chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng 3 chiếc điện thoại Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2. Đây là 3 mẫu smartphone đã xuất hiện gần đây trên thị trường thông qua hình thức “xách tay” với ưu điểm về thiết kế, cấu hình mạnh và đặc biệt là mức giá rất cạnh tranh.

dien thoai meizu da co mat tai viet nam
Meizu M2 Note

Hãng điện thoại Meizu được thành lập năm 2003 nhưng thực sự tấn công thị phần smartphone từ những năm 2008. Với lực lượng nhân sự trên 3.000 nhân công, Meizu nằm trong những công ty điện thoại hàng đầu Trung Quốc. Khởi đầu bằng việc sản xuất máy nghe nhạc MP3, Meizu đã đạt được doanh số bán hàng đỉnh cao cho sản phẩm này. Tiếp đó, Meizu đã ghi dấu là hãng sản xuất chiếc smartphone Trung Quốc đầu tiên. Theo Meizu cho biết, sản phẩm smartphone thuộc phân khúc M-series đang có được doanh số tốt nhất tại Trung Quốc.

Năm 2015, Meizu được đánh giá là một trong top 10 smartphone tốt nhất Trung Quốc khi vượt qua bài thử nghiệm của Antutu Benchmark dành cho các điện thoại thông minh chạy Android.

Nguyên Phương

Năng Lượng Mới

loading...
  • bidv-pay
  • evn
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp