Đi câu cá, hai học sinh bị đuối nước thương tâm
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Hiện trường vụ 2 trẻ nhỏ đuối nước thương tâm. |
Tối 8/7, cơ quan chức năng thị xã Bến Cát (Bình Dương) đang phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hai học sinh bị ngã xuống kênh nước và tử vong.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, em Nguyễn Hoàng P. và em Trần Huỳnh P. (đều 13 tuổi, ở thị xã Bến Cát) cùng một học sinh khác rủ nhau ra khu vực kênh nước thuộc phường Thới Hoà (thị xã Bến Cát) câu cá.
Trong lúc vui chơi, Hoàng P. và Huỳnh P. không may trượt chân ngã xuống nước và bị cuốn đi. Thấy bạn ngộp nước, nam sinh còn lại không biết bơi nên chạy đi tìm người cứu giúp. Khi người lớn có mặt thì hai bé trai đã mất tích.
Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn Bình Dương đã có mặt tại hiện trường, lặn dọc theo tuyến kênh. Đến hơn 19h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm được thi thể các nạn nhân.
Theo người dân, đoạn kênh trên vắng người qua lại nên khi xảy ra sự việc nên không ai kịp phát hiện ứng cứu.
Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.
DT
-
Sửa đổi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Thiết lập cơ chế hỗ trợ và giám sát rõ ràng
-
Đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho địa phương, tránh chồng chéo trong lập quy hoạch
-
Tạo hành lang pháp lý, cơ chế ưu đãi thúc đẩy ngành công nghiệp công nghệ số
-
[VIDEO] Tăng cường hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga
-
Đại biểu Quốc hội đề nghị không áp thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng