Đánh bom xe ở Afghanistan, hơn 100 người thương vong
(PetroTimes) - Ít nhất 6 người chết và 96 người khác bị thương trong một vụ đánh bom xe ở thành phố Ghazni, của Afghanistan hôm nay (7/7).
![]() |
| Một vụ đánh bom tự sát ở Afghanistan - Ảnh minh họa |
Vụ nổ xảy ra lúc 8h30 ngày 7/7 (theo giờ địa phương), gần khu phức hợp của Ban điều hành an ninh quốc gia tại thành phố Ghazni. Những nạn nhân xấu số bao gồm 2 nhân viên an ninh và 4 dân thường.
Ngoài ra có ít nhất 96 người khác bị thương trong vụ tấn công đẫm máu này. Một thông tin chưa kiểm chứng còn cho rằng, số người thiệt mạng đã lên tới con số 12.
Trong khi đó, theo người đứng đầu bộ phận y tế của thành phố Ghazni, Baz Mohammad Humat, có ít nhất 75 người bị thương với phần lớn là thường dân. Ông Humat cho biết 30 sinh viên và 5 phụ nữ đã được đưa đến cơ sở y tế để điều trị.
Được biết, Taliban đã ngay lập tức lên tiếng nhận trách nhiệm là thủ phạm gây ra vụ đánh bom.
Bình An
THX
-
Chuyển đổi số trong quản lý thuế: Tạo sân chơi công bằng cho doanh nghiệp
-
Tập đoàn dầu khí Quốc gia Kuwait và Petrovietnam đang có mối quan hệ tốt đẹp
-
Luật Quản lý nợ công (sửa đổi): Phân cấp mạnh, siết chặt cơ chế báo cáo và giám sát
-
Luật Xây dựng (sửa đổi): Minh bạch, số hóa và phát triển kinh tế xanh
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, động viên người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi bão số 13


