Thứ sáu 28/02/2020 08:34
Hà Nội:

Đang cai nghiện vẫn mang ma túy đi bán

14:48 | 23/12/2019

|
Đang trong thời gian cai nghiện, Nguyễn Anh Tuấn vẫn bị cảnh sát 141 bắt cùng tang vật là lượng lớn heroin...

Khoảng 16h25 ngày 22/12 tổ công tác Y7/141 (Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ tại khu vực đường Nguyễn Hoàng - Trần Bình hướng đi Lê Đức Thọ. Tại đây, tổ công tác Y7/141 phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 30L2 - 8807 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra.

dang cai nghien van mang ma tuy di ban
Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn tại cơ quan công an.

Khi đưa vào chốt, nam thanh niên được làm rõ là Nguyễn Anh Tuấn (44 tuổi, ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Tuấn cho biết mình đang trong quá trình cai nghiện và đưa ra thẻ điều trị methadone để chứng minh.

Tuy nhiên, trong quá trình bị kiểm tra, Tuấn lén lấy trong người một gói nhỏ ném xuống đất hòng phi tang. Hành vi này đã bị tổ công tác bắt quả tang. Đối tượng cùng tang vật sau đó được bàn giao cho Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, xử lý.

Quá trình đấu tranh làm rõ, gói nhỏ mà Anh Tuấn định vứt đi phi tang là heroin có trọng lượng khá lớn. Tổ công tác nhận định, Tuấn là đầu mối tiêu thụ ma túy lẻ trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Xuân Hinh

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.