Đắk Lắk: Bắt đối tượng sau 1 năm trốn lệnh truy nã

Đối tượng Nguyễn Văn Tấn khai nhận hành vi trộm cắp tại cơ quan công an.
Nguyễn Văn Tấn (SN 1992), thường trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột.
Vào tháng 12/2012, Tấn đã cùng với 3 đối tượng nữa là Trương Triệu Thành, Nguyễn Tuấn Anh và Ninh Duy đột nhập Trường THPT Quang Trung, ở xã Hòa Đông, huyện Krông Păk, tỉnh Đắk Lắk lấy trộm 1 két sắt và lấy 48 triệu đồng chia nhau tiêu xài.
Đầu năm 2013, Công an huyện Krông Păk đã điều tra làm rõ vụ trộm và bắt giữ được 3 tên đồng bọn, riêng Tấn bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Sau đó, Tấn đã bị Công an huyện Krông Păk ra lệnh truy nã về hành vi trộm cắp. Tấn đã trốn vào khu vực rẫy cà phê của một người bạn ở khu vực xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột để ẩn náu. Nhưng cuối cùng hắn cũng đã bị một tổ công tác của Công an huyện Krông Păk và Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ đưa về quy án.
Điều đáng nói là Tấn đã có một tiền án về tội trộm cắp và bị án tù là 9 tháng tù giam, mới ra tù không được bao lâu thì lại gây ra vụ trộm két sắt này.
Duy Hòa (Tổng hợp)
-
Thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
-
Hoàn thiện thể chế đất đai để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết mở đường cho an ninh năng lượng phát triển bền vững
-
Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường
-
Mở rộng không gian cho đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững
