Cứu sống 6 ngư dân bị chìm tàu
Thông tin nhận được từ Đồn biên phòng Cồn Cỏ (huyện Đảo Cồn Cỏ) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Huyện đảo Cồn Cỏ và các lực lượng khác tiến hành cứu nạn thành công 6 ngư dân bị chìm thuyền ở trên biển.
Được biết, khoảng 10h sáng ngày 27/6, tàu cá mang số hiệu QT 22355-TS của ông Nguyễn Văn Vấn (trú tại thôn Xuân Tiến, xã Gio Việt, huyện Gio Linh) thu mua hải sản cách đảo Cồn Cỏ khoảng 3 hải lý thì bị nứt vỏ, trong điều kiện sóng to gió lớn, nước tràn vào khoang và bị chìm.
Nhận được tin báo, Huyện đảo Cồn Cỏ đã nhanh chóng điều tàu công vụ và tàu cá của ngư dân tiến hành giải cứu những người bị nạn.Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, toàn bộ 6 thuyền viên trên tàu đã được cứu sống, rất may không có ai bị thương. Nhưng toàn bộ số hải sản (khoảng 5 tấn) cùng chiếc tàu đã bị chìm xuống đáy biển sâu.
Sau khi được cấp cứu, hồi sức, sức khỏe của các thành viên trên tàu đã được hồi phục. Hiện các thuyền viên đã lên đường trở về đất liền
Trần Hùng
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
-
Thủ tướng: Đặt mình vào địa vị người dân để khắc phục hậu quả thiên tai nhanh nhất, hiệu quả nhất

