Cướp tài sản của bạn gái cũ để trừ nợ
![]() |
![]() |
![]() |
Theo tài liệu điều tra, Trường và chị Lê Thị Q. (ở Quảng Ninh) có quan hệ tình cảm với nhau. Tháng 6/2015, chị Q. vay của Trường số tiền 50 triệu đồng và đã trả cho Trường 18 triệu đồng.
Một thời gian sau, cả hai chia tay nhau, chị Q. xuống Hà Nội làm ăn và vẫn nợ Trường số tiền 32 triệu đồng. Ở Hà Nội, chị Q. nảy sinh tình cảm với anh Bùi Văn Chiến, một người làm dịch vụ cho thuê xe xích lô mi ni cho trẻ em tại sân nhà B3A khu đô thị Nam Trung Yên (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy).
Ngày 16/7, qua người quen, Trường biết chị Q. cùng bạn trai mới kinh doanh loại hình dịch vụ cho thuê xe xích lô mi ni tại Trung Hòa nên đã kéo bạn đến đòi tiền.
Khi gặp, Trường lao vào hành hung chị Q. và anh Chiến. Trường lấy chiếc điện thoại của chị Q. cùng 3 chiếc xe xích lô mi ni trị giá khoảng 6 triệu đồng với mục đích ép trả nợ.
Sau đó, nạn nhân đến Công an phường Trung Hòa trình báo. Vào cuộc điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Trường về hành vi cướp tài sản.
Thiên Minh
-
Gần 1 tháng mật phục, bám địa bàn triệt phá đường dây tiêu thụ xe gian
-
Công an quận Cầu Giấy phối hợp Công an Hà Nội triệt phá đường dây tiêu thụ xe gian
-
Hai thanh niên nghi cầm súng xông vào cướp tại cửa hàng bách hóa
-
Vợ giám đốc đánh ghen
-
Hà Nội: Nhóm thanh thiếu niên cướp xe máy của người đàn ông đồng tính
-
Đề xuất giảm thuế VAT đối với xăng dầu đến hết năm 2026
-
Đại biểu Phạm Văn Hòa: DNNN cần ưu tiên trích lập quỹ đầu tư phát triển, tăng vốn điều lệ
-
Trao quyền chủ động cho doanh nghiệp trong huy động và sử dụng dòng vốn nội bộ
-
Đề xuất tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp đến hết năm 2030
-
Tăng cường phân cấp, tăng quyền tự chủ cho doanh nghiệp nhà nước