Công an Hưng Yên phá nhanh một vụ trọng án
![]() |
![]() |
![]() |
Chiều 22/5, người dân phát hiện một thi thể nam giới nổi trên sông Bắc Hưng Hải (thuộc địa phận thôn Phần Hà, xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên). Nạn nhân tử vong trong tình trạng không mảnh vải che thân và có nhiều vết thương. Nghiêm trọng hơn, bộ phận sinh dục của thi thể cũng không còn.
![]() |
Người dân đưa thi thể nạn nhân T. lên bờ. |
Nhận được tin báo, Công an huyện Ân Thi và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã có mặt, triển khai lực lượng khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi. Nạn nhân được xác định là N.V.T. (24 tuổi, ở xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).
Từ kết quả pháp y tử thi, cơ quan điều tra xác định đây là một vụ trọng án, nên triển khai lực lượng truy tìm hung thủ. Chưa đầy 24 giờ vào cuộc điều tra, cảnh sát đã bắt khẩn cấp hai nghi phạm. Bước đầu, hai nghi phạm đã thừa nhận hành vi sát hại anh T.
Nghi phạm khai trước khi gây án đã sử dụng ma túy đá. Tuy nhiên, nguyên nhân đang được cơ quan điều tra làm rõ.
Về việc nạn nhân bị cắt bộ phận sinh dục, nghi phạm khai nhằm đánh lạc hướng và gây khó khăn cho cơ quan công an trong quá trình điều tra vụ án.
T.M
-
Thống nhất thuế suất ưu đãi 10% đối với tất cả các loại hình báo chí
-
Quốc hội xem xét rút ngắn nhiệm kỳ, ấn định ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
-
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
-
Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga trong giai đoạn hợp tác mới
-
Việt Nam luôn tri ân sự giúp đỡ chí tình của các chuyên gia Liên Xô và Nga