Thứ hai 17/06/2019 16:34

Chủ tịch HĐQT PV Power tiếp đại diện Tokyo Gas

11:07 | 18/10/2018

|
Ngày 15/10/2018, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), Chủ tịch HĐQT PV Power Hồ Công Kỳ đã tiếp và làm việc với ông Kunio Nohata, Giám đốc điều hành cao cấp, Trưởng Ban Thương mại toàn cầu Tokyo Gas về việc hợp tác đầu tư xây dựng dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4.
chu tich hdqt pv power tiep dai dien tokyo gas
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Kunio Nohata đã giới thiệu với lãnh đạo PV Power về Tokyo Gas. Tokyo Gas có lịch sử trên 130 năm, là một trong những doanh nghiệp lớn nhất của Nhật Bản trong lĩnh vực cung cấp, vận chuyển khí LNG cho các nhà máy điện. Tại Việt Nam, Tokyo Gas đã cùng PV GAS và Bitexco thành lập Công ty CP LNG VietNam để triển khai xây dựng kho cảng LNG Thị Vải và phát triển ngành công nghiệp khí LNG tại Việt Nam.

Tokyo Gas đã nhiều lần tiếp xúc và làm việc với PV Power. Tại các buổi làm việc, Tokyo Gas mong muốn được hợp tác đầu tư xây dựng NMĐ Nhơn Trạch 3 và 4. Ngoài ra, Tokyo Gas bày tỏ mong muốn hỗ trợ PV Power trong công tác tìm kiếm nguồn khí LNG dài hạn và hỗ trợ PV Power tìm kiếm nguồn vốn vay cho dự án NMĐ Nhơn Trạch 3 và 4 từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Nhật Bản. Tokyo Gas cũng mong muốn hai bên có thể ký thỏa thuận hợp tác (MOU) với PV GAS.

chu tich hdqt pv power tiep dai dien tokyo gas
Ông Hồ Công Kỳ thay mặt lãnh đạo PV Power cảm ơn sự quan tâm của Tokyo Gas đối với PV Power

Hai bên đã có cuộc trao đổi thẳng thắn, và cởi mở. Thay mặt lãnh đạo PV Power, Chủ tịch HĐQT Hồ Công Kỳ cảm ơn sự quan tâm của Tokyo Gas đối với PV Power đặc biệt là đối với dự án Nhơn Trạch 3&4 và mong muốn 2 bên sẽ có thể hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

P.V

chu tich hdqt pv power tiep dai dien tokyo gas Hoạt động của đoàn công tác Petrovietnam tại Tokyo, Nhật Bản
chu tich hdqt pv power tiep dai dien tokyo gas PV Power ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho Nhà máy Thủy điện Đakđrinh
chu tich hdqt pv power tiep dai dien tokyo gas PV Power chuẩn bị tổ chức Đại hội cổ đông bất thường năm 2018
chu tich hdqt pv power tiep dai dien tokyo gas PV Power ký kết hợp đồng hạn mức tín dụng với Eximbank
chu tich hdqt pv power tiep dai dien tokyo gas Petrovietnam và PV GAS tăng cường hợp tác với Tokyo Gas

  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • bidv-29-6-2018
  • pvp-ctcp
  • pvgas