Chen nhau “nghẹt thở” chụp ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ
Mặc trời nắng, đông nghịt người, người dân TP HCM và du khách vẫn chen nhau từng mét đường để có được tấm ảnh kỷ niệm với Đường hoa Nguyễn Huệ.
Chủ tịch nước dự lễ khai mạc Đường hoa Nguyễn Huệ Tối 5/2 (tức 27 tháng Chạp), TP HCM tổ chức khai mạc Đường hoa Nguyễn Huệ. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến dự. |
![]() |
Chen nhau chụp ảnh ở Đường hoa Nguyễn Huệ |
Tối 5/2 (27 tháng Chạp) đường hoa Nguyễn Huệ chính thức khai mạc, ngay từ trước đó, đã có hàng nghìn lượt người đến tham quan, chụp ảnh.
Đến sáng 6/2, lượng khách đến tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ, đường sách cũng rất lớn, nhiều người “tranh thủ” đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm để kịp về quê đón tết với gia đình.
Chị Hồng, quê An Giang sống và làm việc tại TP HCM cho hay, công ty cho nghỉ lễ từ hôm 5/2 nhưng vẫn ở lại để mua sắm tết và đi Đường hoa Nguyễn Huệ để chụp ảnh lưu niệm, năm nay cũng là năm đầu tiên chị đi đường hoa.
Hình ảnh chen nhau chụp ảnh tại Đường hoa Nguyễn Huệ:
Hiển Võ
-
[Chùm ảnh] Toàn cảnh đường hoa Nguyễn Huệ trước ngày khai mạc
-
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2025: “Vũ điệu thống nhất” mừng đất nước
-
Đường hoa Đà Nẵng tạo hình linh vật hổ đa dạng sắc màu
-
TP HCM: Mở cửa Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội đường sách Tết Nhâm Dần trong 7 ngày
-
TP HCM: Đường hoa Nguyễn Huệ được tổ chức từ 29/1
-
Tổ chức tín dụng chính thức có quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ xấu
-
Quyết định nhiều nội dung quan trọng về tổ chức bộ máy, pháp luật và phát triển kinh tế - xã hội
-
Khơi thông nguồn lực, chấp nhận rủi ro, thúc đẩy sáng tạo
-
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho phát triển ngành năng lượng nguyên tử, điện hạt nhân
-
Miễn học phí cho học sinh công lập trên cả nước