TPHCM

Chém gần đứt lìa tay đối thủ vì va chạm lúc đá bóng

17:50 | 21/03/2020

|
Mâu thuẫn trong lúc đá bóng, nhóm của Quyền và An chặn đường, chém gần đứt lìa tay nam thanh niên.

Ngày 21/3, Công an quận 8 (TPHCM) đang tạm giữ Hứa Chí Quyền và Lại Vương Trường An (cả 2 sinh năm 2001, cùng ngụ quận 8) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

chem gan dut lia tay doi thu vi va cham luc da bong
Hứa Chí Quyền (trái) và Lại Vương Trường An

Trước đó vào chiều ngày 17/3, Bùi Duy Long (sinh năm 2000, ngụ quận 4) đi cùng với Huỳnh Nhật Tân (sinh năm 1998), Ngô Trần Anh Tuấn (sinh năm 2002, cùng ngụ quận 8) và một số bạn bè đi đến sân bóng trên đường Tạ Quang Bửu (phường 5, quận 8) để chơi đá banh với một đội khác.

Trong lúc đá bóng, Long va chạm với một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) của đội bạn và nam thanh niên này dùng tay đánh Long. Long né được cú đánh và được các bạn của 2 đội khuyên can nên nam thanh niên này bỏ thi đấu đi về.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, Long cùng nhóm bạn là Tân, Tuấn ra về thì bị nam thanh niên cùng 2 đối tượng khác mang theo hung khí chặn đường đánh. Tuấn bị chém gần đứt lìa tay và được các bạn trong nhóm đưa đi cấp cứu, các đối tượng gây án nhanh chóng rời đi.

Vào cuộc điều tra, Công an quận 8 xác định Quyền và An trực tiếp chém, gây thương tích nặng cho Tuấn nên tạm giữ để điều tra.

Theo Dân trí

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn